Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Sẽ ra sao nếu các đội tuyển tại MSI 2019 là nhân vật trong Game of Thrones?

Ngày 19/5 là một ngày tuyệt vời với các game thủ thích drama buổi chiều thì có cuộc chiến Bắc Mỹ - Châu Âu, buổi tối thì tập cuối của Trò chơi Vương quyền công chiếu.
Loading...

Không chỉ trùng hợp về mặt thời gian, thậm chí vai trò của các đội tuyển cũng rất giống với những nhân vật quan trọng nhất của "Trò chơi Vương quyền" từ hành trình đến cái kết của các nhân vật và đội tuyển. 

Invictus Gaming - Night King

LMHT: Sẽ ra sao nếu các đội tuyển tại MSI 2019 là nhân vật trong Game of Thrones? - Ảnh 1.

Dạ Vương và Invictus Gaming có số phận khá giống nhau

NightKing ở trước khi mùa 8 của Trò chơi Vương quyền bắt đầu, Dạ Vương hay Night King được coi là trùm cuối của cả bộ phim với sức mạnh được coi là vượt trội hoàn toàn, thậm chí nhiều người còn cho rằng một tay Dạ Vương sẽ đánh chiếm cả 7 vương quốc với đoàn quân chết của hắn.

 Invictus Gaming cũng giống như vậy, họ là nhà ĐKVĐ thế giới, sở hữu các game thủ xuất sắc nhất thế giới và được coi là đội game có tỉ lệ dành chức vô địch MSI cao nhất. Tuy nhiên IG cũng giống như Night King, bị giết bởi một người không ai ngờ tới từ rất sớm, một đội thì bị loại ở Bán Kết, còn Dạ Vương thì bị tiêu diệt ở tập 3 của mùa 8.

Team Liquid - Arya Stark

Cả Team Liquid lẫn cô em nhà Stark đều không phải là nhân vật quá quan trọng trong tâm trí nhiều người. Với truyền thống tệ hại ở các giải quốc tế, Team Liquid trong mắt nhiều người đơn giản là một lót đường, thậm chí là chật vật để cạnh tranh vị trí top 4. Arya Stark thì dù cho được xây dựng từ những mùa đầu tiên nhưng cô gái này không có tố chất lẫn lí tưởng để có thể làm Vua, không ai để ý tới cô nàng này tới khi Arya nhảy ra từ giữa khoảng không và đâm chết Dạ Vương.

LMHT: Sẽ ra sao nếu các đội tuyển tại MSI 2019 là nhân vật trong Game of Thrones? - Ảnh 2.

Cách Liquid hạ IG giống như Arya giết Night King vậy, quá đỗi bất ngờ

Team Liquid cũng vậy, họ bị đánh giá yếu thế hơn rất nhiều so với Invictus Gaming, ấy thế mà người Bắc Mỹ lại bằng một cách nào đó hạ gục IG với tỉ số 3-1. Tới bây giờ vẫn nhiều người ngỡ ngàng trước chiến thắng của Liquid, cũng giống như nhiều người chưa giải thích nổi tại sao Arya lại có mặt đúng thời điểm như thế để kết liễu Night King.

SKT T1 - Daenerys Targaryen

SKT và "Mẹ rồng" có điểm chung rất lớn là có một cuộc hành trình cực kì vất vả để có thể cạnh tranh ngôi vị cao nhất. SKT không áp đảo LCK, họ thi đấu quá tệ trong năm 2018, thay máu toàn bộ đội hình rồi chơi khởi sắc dần ở LCK mùa xuân 2019, họ bước những bước đi chậm rãi, đánh bại từng đối thủ và cuối cùng là hạ gục Griffin để tới với MSI 2019.

Daenerys cũng vậy, cô phải chạy trốn khỏi cung điện sau cuộc nổi loạn của Robert, thậm chí từng bị bán bởi chính những người thân cận của mình, tuy nhiên tới sau cùng cô cũng chinh phục được niềm tin của mọi người và tự xưng là Nữ Hoàng. Daenerys bước vào ngọn lửa với 3 hòn đá và bước ra với 3 con rồng, cô tin vào định mệnh và SKT cũng thế, họ tin vào cái gọi là "chân mệnh thiên tử" của mình nhưng kết cục thì cả hai đều bị hạ gục bởi những người xứng đáng làm Vua.

LMHT: Sẽ ra sao nếu các đội tuyển tại MSI 2019 là nhân vật trong Game of Thrones? - Ảnh 3.

Vị Vua của định mệnh lại bị kết liễu bởi những vị vua đích thực

Phong Vũ Buffalo - Sansa Stark

Phong Vũ Buffalo là chủ nhà của vòng khởi động lẫn vòng bảng, họ rất được khán giả yêu thích và ủng họ tuyệt đối. Sansa thì từ lâu đã là Công nương của Winterfell, cô đã lãnh đạo phương Bắc sau khi thanh trừng những kẻ thù của mình từ Ramsay Bolton cho tới Little Finger, cũng tương tự cái cách mà PVB hạ gục các đối thủ ở vòng khởi động vậy.

LMHT: Sẽ ra sao nếu các đội tuyển tại MSI 2019 là nhân vật trong Game of Thrones? - Ảnh 4.

Cả hai đều là những kẻ thống trị của khu vực mình

Phong Vũ Buffalo là đội tuyển thống trị ở giải quốc nội, họ gần như không có đối thủ ở mùa xuân vừa rồi và băng băng một mình trong hành trình vô địch VCS. Sansa cuối cùng cũng thực hiện được ý định của mình, tách Phương Bắc ra khỏi 7 vương quốc và tự mình đứng lên lãnh đạo Winterfell với danh hiệu Nữ Hoàng của phương Bắc.

Flash Wolves - Sandor “The Hound” Clegane

Cả hai nhân vật này đều không phải là nhân vật chính trong câu chuyện chung nhưng thiếu họ thì quả thật cuộc hành trình dài kia sẽ thiếu hấp dẫn hơn rất nhiều. Flash Wolves khởi đầu mùa giải này với việc họ mất đi những game thủ giỏi nhất, The Hound cũng không khá là bao khi ông ta bị lửa đốt bỏng mất nửa khuôn mặt.

LMHT: Sẽ ra sao nếu các đội tuyển tại MSI 2019 là nhân vật trong Game of Thrones? - Ảnh 5.

Không phải phim nào cũng toàn nhân vật chính, Flash Wolves hay The Hound ngâm ngùi vào vai phụ

Tuy nhiên thì cả hai đã vượt qua các khó khăn và có được những khoảnh khắc đẹp cho riêng mình, The Hound thì có một trận đánh sinh tử cuối cùng với anh trai mình, The Moutain, dù cho không thể thắng nhưng ít ra đó là một trận chiến đẹp khi kết thúc câu truyện của cả hai anh em nhà Clegane. Flash Wolves cũng tương tự khi họ không phải là đối thủ có thể cạnh tranh danh hiệu nhưng ít ra họ đã đánh bại đội chủ nhà,  có được những khoảnh khắc đẹp ở MSI lần này.

G2 - Jon Snow

G2 cuối cùng thì cũng là vị vua của MSI lần này, họ chiến thắng Liquid một cách áp đảo ở chung kết, hạ gục SKT với lối chơi sáng tạo và phóng khoáng, không bị gò bó vào một khuôn khổ nào cả. Jon Snow cũng như vậy, anh là con trai cuối cùng của nhà Targaryen, người thừa kế ngôi báu một cách hợp pháp, chính anh cũng dám làm điều không ai dám làm là tự tay đâm chết Daenerys, giống như cách G2 hạ gục SKT vậy.

LMHT: Sẽ ra sao nếu các đội tuyển tại MSI 2019 là nhân vật trong Game of Thrones? - Ảnh 6.

Họ đều là những vị vua chính đáng nhưng chỉ có G2 là lên ngôi thật sự

Tuy nhiên chúng ta nên nhớ rằng G2 là người chiến thắng cuối cùng còn ở Game of Thrones thì Jon Snow lại bị đày ai ở phương Bắc lạnh lẽo. Nếu bạn muốn một kết thúc đẹp và có hậu, MSI 2019 có lẽ là một bộ phim còn hay hơn cả Trò chơi Vương quyền

    Bình Luận