Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Thánh phán Pelu Hoàng Luân nhận xét về GAM, fan đồng loạt - "GAM mùa này coi như bỏ"

Pelu đã phán, liệu số phận của GAM sẽ ra sao?
Loading...

Trước thềm VCS mùa hè 2019, bình luận viên Hoàng Luân đã có những chia sẻ đầu tiên của anh về giải đấu. Bên cạnh khả năng bình luận nổi tiếng vốn được các fan hâm mộ cực kỳ ưa thích, Hoàng Luân còn chiếm trọn cảm tình của khán giả nhờ vào những pha "đoán toàn sai" của mình. 

Và chẳng ngẫu nhiên mà anh chàng này lại được các fan cũng như đồng nghiệp vui vẻ đặt cho biệt danh là "PeLu" - nhái theo việc huyền thoại bóng đá Pele luôn dự đoán ngược kết quả hầu hết mọi trận đấu mà ông đưa ra ý kiến.

LMHT: Thánh phán Pelu Hoàng Luân nhận xét về GAM, fan đồng loạt - GAM mùa này coi như bỏ - Ảnh 1.

"Thánh dự" PeLu với khả năng cứ đoán là kết cục ra ngược lại...

Cụ thể, Hoàng Luân đánh giá anh rất ấn tượng với đội hình của GAM Esports khi sở hữu hai tuyển thủ nổi trội nhất VCS hiện nay là Levi và Zeros. Với khả năng đã được kiểm chứng của Pelu, cộng đồng mạng ngay lập tức suy luận ra một mùa giải không thành công của GAM.

LMHT: Thánh phán Pelu Hoàng Luân nhận xét về GAM, fan đồng loạt - GAM mùa này coi như bỏ - Ảnh 2.

Pelu đánh giá cao đội hình của GAM

Ngay khi nhận xét của Pelu được đưa lên fanpage Vietnam Esports TV, rất nhiều người hâm mộ đã vào bình luận và đa số là những comment hướng tới GAM với nội dung: "Mùa này coi như bỏ".

LMHT: Thánh phán Pelu Hoàng Luân nhận xét về GAM, fan đồng loạt - GAM mùa này coi như bỏ - Ảnh 3.
LMHT: Thánh phán Pelu Hoàng Luân nhận xét về GAM, fan đồng loạt - GAM mùa này coi như bỏ - Ảnh 4.

Những bình luận "troll" của cộng đồng mạng

Ngay cả phó HLV của GAM là Tinikun cũng đăng dòng trạng thái trêu đùa người bạn của mình khi "vạch trần" Pelu là người của đối thủ DBL.

LMHT: Thánh phán Pelu Hoàng Luân nhận xét về GAM, fan đồng loạt - GAM mùa này coi như bỏ - Ảnh 5.

Thành viên mới DBL Luân

Đây chỉ làm những bình luận vui vẻ và mang tính chất troll của người hâm mộ trước khi giải đấu bắt đầu. Chứ việc thi đấu tốt hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào các tuyển thủ của GAM chứ không phải chỉ bằng một lời đánh giá của một người nào đó. 

Với thực lực của GAM hiện tại, mục tiêu là lọt vào TOP 4 để được đánh Play off là hoàn toàn trong tầm tay. VCS chính thức khởi tranh vào ngày 20/6 tới, các bạn hãy chờ đón nhé!


    Bình Luận