Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

HOT: Auto Chess Mobile chuẩn bị được một đại gia làng game phát hành tại Việt Nam?

Auto Chess Mobile của cha đẻ Drodo Studio sắp tới tay game thủ nước nhà với bản Việt hóa 100%
Loading...

Trở thành một hiện tượng vào đầu năm nay, DOTA Auto Chess đã tạo nên một cơn sốt trong giới game thủ khi người người chơi cờ nhân phẩm, nhà nhà quay lô khiến cho sức lan tỏa của tựa game này lớn hơn bao giờ hết. Và cách đây không lâu, cha đẻ của DOTA Auto Chess là Drodo Studio đã kết hợp với Dragon Nest để cho ra mắt phiên bản trên di động là Auto Chess Mobile.

HOT: Auto Chess Mobile chuẩn bị được một đại gia làng game phát hành tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Auto Chess Mobile được cha đẻ Drodo Studio phát hành

Tuy lối chơi vẫn được giữ nguyên nhưng với việc cả nhà phát hành chính thức lẫn studio sáng tạo ra Auto Chess Mobile đều ở Trung Quốc nên game thủ Việt chúng ta khó lòng trải nghiệm tựa game đình đám này do đăng kí quá lằng nhằng. Và tin vui cho những người yêu quí tựa game này đã đến khi trong thời gian gần đây, những thông tin đồn đoán về việc Auto Chess Mobile VN phát hành tại Việt Nam đã xuất hiện.

Theo nhiều nguồn tin từ các trang mạng xã hội, tựa game này sẽ được Việt hóa 100% khi cập bến Việt Nam, đặc biệt hơn cả là nó đã được một "đại gia" làng game Việt mua lại bản quyền nên việc quảng cáo, chăm sóc khách hàng sẽ được làm cực kì chu đáo, giúp cho game thủ Việt có được trải nghiệm tốt nhất.

Nhiều khả năng game sẽ được đầu tư và phát triển trở thành một tựa game Esports trên di động xứng tầm và có hệ thống giải đấu dành cho người Việt. Thậm chí nếu phát triển mạnh thì Auto Chess Mobile VN sẽ thách thức những tựa game di động đình đám khác tại Việt Nam như Liên Quân Mobile hay PUBG Mobile.

HOT: Auto Chess Mobile chuẩn bị được một đại gia làng game phát hành tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Auto Chess Mobile VN sẽ cạnh tranh với Liên quân Mobile và PUBG Mobile

Hơn nữa các thông tin cá nhân, dữ liệu của những người đã chơi Auto Chess Mobile trước đó sẽ được đồng bộ khi game về Việt Nam, thậm chí bạn có thể được so tài với những kỳ thủ trên toàn thế giới.

Danh tính nhà phát hành của Auto Chess Mobile tại Việt Nam vẫn chưa được xác định, nhưng việc có thể mang được tựa game từđang trở thành "hot trend" từ Trung Quốc về Việt Nam thì chắc hẳn danh tính Nhà phát hành phải là một "đại gia" có tiềm lực tài chính mạnh và có kinh nghiệm lâu năm.

    Bình Luận