Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Trước thềm chung kết VCS, HLV Tinikun bất ngờ hé lộ từng suýt tái ngộ Optimus trong màu áo GAM

Nếu dự định của HLV Tinikun trong việc chiêu mộ Optimus thành công thì không biết GAM sẽ còn mạnh đến mức nào.
Loading...

Trong thời điểm cuộc đại chiến được mong đợi nhất của LMHT Việt Nam năm 2019 - Trận Chung kết VCS mùa hè 2019 giữa GAM EsportsTeam Flash đang nóng lên từng ngày. GAM Esports đã cho ra mắt Vlog mới với tên gọi rất ngắn gọn và biểu đạt tinh thần của đội tuyển này trước cuộc chiến sinh tử: "Thắng làm vua!"

Nội dung vlog chủ yếu nói về cảm nhận từ các tuyển thủ GAM về đối thủ của họ - Team Flash. Và dĩ nhiên, mối quan hệ từng gây rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT Việt giữa Optimus và GAM Esports trong quá khứ. Sau rất nhiều lần "bóng gió" trên Facebook về việc đã "làm hòa" và luôn tôn trọng Optimus ở khía cạnh chuyên môn, trong vlog này, Tinikun còn gây bất ngờ khi khẳng định Optimus đã từng được anh liên hệ để khoác áo GAM ở mùa giải năm nay.

chuyên mục playoff- thắng làm vua - gam esports

Cụ thể, theo Tinikun chia sẻ, anh và người học trò cũ Optimus lẽ ra đã "tái hợp" cùng nhau trong cùng một màu áo. Anh cho biết vào tháng 5 vừa qua, được sự cho phép từ Quản lý đội tuyển của Optimus, khi đó là Sky Gaming, Tinikun và Optimus đã ấp ủ dự định gộp team để xây dựng nên một đội hình với dàn hảo thủ bậc nhất LMHT Việt Nam.

Tuy nhiên thì cuối cùng dự định này cũng không thể thực hiện được, do vấn đề về điều khoản thỏa thuận chưa thực sự hợp lý. Thời điểm mà Tinikun đề cập cũng là lúc GAM Epsorts chuyển mình mạnh mẽ sau khi phải hứng chịu mùa giải thất bại thứ 3 liên tiếp, không lâu sau đó, GAM công bố bản hợp đồng bom tấn Levi, rồi đến Zeros, Minas và Slay lần lượt "comeback".

LMHT: Trước thềm chung kết VCS, HLV Tinikun bất ngờ hé lộ từng muốn chiêu mộ Optimus từ đầu mùa giải - Ảnh 2.

Dẫu vậy, đội hình của của GAM khi đó vẫn bị đánh giá là bộc lộ nhiều điểm yếu. Và khi mà thông tin về việc bộ đôi Tinikun - Optimus suýt chút nữa đã tái hợp được chính HLV này hé lộ, có lẽ sẽ có rất nhiều người hâm mộ GAM cảm thấy tiếc nuối.

Dù những nhân tố hiện tại đã tạo nên một GAM Esports hủy diệt, nhưng cứ tưởng tượng tới một đội hình với Zeros - Đường trên, Levi - Đi rừng, Optimus - Đường giữa, Xạ thủ - Zin và Hỗ trợ - Slay, thì bản lĩnh và kinh nghiệm của Optimus sẽ giúp GAM nâng tầm sức mạnh như thế nào.

LMHT: Trước thềm chung kết VCS, HLV Tinikun bất ngờ hé lộ từng muốn chiêu mộ Optimus từ đầu mùa giải - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, thực tế đã diễn ra khác xa những gì mà người trong cuộc mong đợi, Sky Gaming chính thức đổi tên thành Team Flash sau khi nhận nguồn tài trợ lớn đến từ tổ chức này. Để rồi chỉ chưa đầy 5 tháng sau khi đổi tên, Optimus với vai trò đầu tàu của Team Flash sẽ tái ngộ Tinikun trong trận Chung kết VCS mùa hè 2019, nhưng vẫn trong tư cách những đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi vị vô địch LMHT Việt Nam.

    Bình Luận