Marvel Rivals Đã Thực Hiện Ước Mơ Bị Loại Bỏ Của Overwatch Khiến Người Hâm Mộ Vui Vẻ

Marvel Rivals đã và đang được so sánh với Overwatch ngay từ những ngày đầu tiên, nhưng tựa game này đã hiện thực hoá được một ý tưởng bị Overwatch loại bỏ.

Mặc dù chắc chắn Marvel Rivals không phải là tựa game đầu tiên thuộc thể loại game bắn súng anh hùng, nhưng Overwatch chắc chắn là cái tên biến thể loại này trở nên phổ biến nhất. Mặc dù 9 Class nhân vật của Team Fortress 2 rất khác biệt và đáng nhớ, nhưng các hero trong Overwatch lại có được ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Marvel Rivals

Nếu không có dàn nhân vật sôi động, Overwatch có lẽ đã không thành công rực rỡ như hiện tại và những tựa game như Marvel Rivals sẽ khó tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Là một tựa game bắn súng 6vs6, Marvel Rivals có nét tương đồng đáng kinh ngạc với Overwatch, nhưng điểm khác biệt là người chơi sẽ hoá trang thành phản diện hoặc siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel.

Tựa game này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và đón nhận nhiều ý kiến tích cực từ người chơi. Bên cạnh đó, game thủ đã ca ngợi một nhân vật trong Marvel Rivals khi tựa game này hiện thực hoá được một nhân vật đã bị loại bỏ trong Overwatch 2.

Marvel Rivals

Quay trở lại vào tháng 4 năm 2017, chỉ một năm sau khi Overwatch được phát hành, giám đốc Jeff Kaplan đã trả lời một cuộc phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn này, Kaplan đã đề cập rằng họ từng lên ý tưởng cho một hero mèo mặc bộ đồ phản lực trong Overwatch, nhưng ý tưởng này đã bị loại bỏ vì nhiều nguyên nhân. Cuối cùng, ý tưởng này bị cho là quá xa rời thực tế và đã bị loại bỏ. 

Marvel Rivals

Trong khi chú mèo này bị loại bỏ, một con chuột lái xe tăng lại trở thành điều khả thi trong Overwatch và nó có vẻ hơi kì lạ. Nhưng không sao, Marvel Rivals đã thực hiện điều này trong tựa game của mình. Giờ đây, Rocket Racoon sẽ tái hiện gần như hoàn hảo ý tưởng này của Overwatch, trừ việc cậu ta là một con Gấu Mèo.