Loading...

"Người tình giấu mặt" của Faker tạm thời chia tay với Liên Minh Huyền Thoại

Cpj Jack, tuyển thủ LMHT một thời là đối tượng "troll" ưa thích của Faker sẽ tạm thời chia tay với thể thao điện tử.
Loading...

Trong những ngày đầu tiên của năm 2018, Kang “Cpt Jack” Hyung-woo, cựu xạ thủ nổi tiếng của CJ Blazecũng như huấn luyện viên Vici Gaming, đã thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân của mình về việc sẽ nghỉ ngơi và không tham gia các hoạt động chuyên nghiệp

“Chúc mừng năm mới mọi người! Hi vọng rằng cho dù bạn đang đọc post này ở bất cứ đâu thì bạn cũng đều ngập tràn hạnh phúc. Tôi mới nhìn lại dòng thời gian của mình và thấy thông báo rằng đã hơn 2 năm trôi qua kể từ cái ngày tôi bị Faker troll. Thời gian trôi đi nhanh thật đấy.

Tôi muốn thông báo với mọi người rằng tôi sẽ nghỉ ngơi ở mùa giải này. Nhìn lại năm 2017, tôi đã thử qua rất nhiều thứ, tôi đến trường Đại học, tôi làm BLV, tôi đã đi tới Trung Quốc và thử sức ở băng ghế huấn luyện. Dù vậy, dường như chẳng có điều gì mang lại cho tôi cảm giác ngập tràn niềm vui và thỏa mãn. Tôi luôn biết rằng bản thân mình cần phải nỗ lực, nhưng dường như tôi thiếu đi chút gì đó đủ “tuyệt vọng” để khiến tôi thật sự cố gắng.

Tôi đã hỏi bản thân rằng: “Lựa chọn nào mới là đúng cho bản thân?” cho dù câu trả lời đáng ra quá rõ ràng, đó là nơi ý chí của tôi dẫn lối và không ai khác có thể lựa chọn con đường cho tôi. Tôi nhận ra mình đang quá mông lung, vậy nên đây có thể là lúc tôi cần lấy lại chính mình… rằng thời điểm đó đã tới. Rằng đây là lúc tôi nên đi chậm lại đằng sau, để thấy rằng liệu tôi có bỏ quên điều gì để mà chạy đi quá nhanh như thời gian vừa rồi.

Tuyển thủ chuyên nghiệp, BLV, HLV, tôi đã nhận ra chẳng có điều gì là dễ dàng cả. Tôi hi vọng rằng cho dù lựa chọn sau này của mình là gì, tôi sẽ được lấp đầy với những niềm hứng khởi lần nữa.

Nếu như có điều gì đó, ít nhất là tình yêu tôi dành cho game vẫn chưa thay đổi, các bạn sẽ thấy tôi xuất hiện lần nữa trên đấu trường chuyên nghiệp cho dù tôi đang trong thời kỳ nghỉ ngơi. Tôi sẽ update thường xuyên với mọi người trên stream hoặc fan forum.

Cảm ơn tất cả các fan và các quản lý đã luôn nhớ đến tôi. Một lần nữa, xin chúc mừng năm mới. Chúc mừng các bạn thật nhiều.

    Bình Luận