i9bet
F8BET

Tạm biệt báu vật, “default chuẩn mực” lên ngôi trong giải đấu esports VEC 2017 của Đột Kích

Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa danh sách các đội tuyển tham gia VEC 2017 – vòng loại “World Cup Đột Kích” 2017 sẽ khép lại.

Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa danh sách các đội tuyển tham gia VEC 2017 – vòng loại “World Cup Đột Kích” 2017 sẽ khép lại. Cánh cửa nào sẽ mở ra cho các đội tuyển không chuyên bước vào giải đấu danh giá nhất hành tinh của Đột Kích là câu hỏi mà nhiều người đang chờ đợi được giải đáp.

Sân chơi lớn nhất của các xạ thủ không chuyên Đột Kích hằng năm chính là Giải Vô địch Thể thao Điện tử Quốc gia Đột Kích (Vietnam esports Championship - VEC). Trong suốt 9 năm hành trình của VEC, cộng đồng game thủ Đột Kích dường như đã quá quen thuộc với giải đấu và luôn hết mình cho mỗi mùa giải VEC mới. Năm nay, giải đấu VEC 2017 - Vòng loại CFS 2017 sẽ thi đấu với quy mô 22 Liên minh Đột Kích toàn quốc để lựa chọn đội tuyển tham dự vòng Chung kết giải đấu thế giới Đột Kích - CFS 2017 Grand Final được tổ chức tại Trung Quốc. Điều này được hiểu như một sự kết hợp của cả giải quốc nội VEC 2017 lẫn giải đấu quốc tế CFS 2017 (vòng loại quốc gia).

Tạm biệt báu vật, “default chuẩn mực” lên ngôi trong giải đấu esports VEC 2017 của Đột Kích

Chính thức mở đăng ký từ ngày 14/09, chỉ chưa đầy 24 giờ nữa danh sách các đội tuyển tham gia VEC 2017 – vòng loại “World Cup Đột Kích” 2017 sẽ khép lại. Cánh cửa nào sẽ mở ra cho các đội tuyển không chuyên bước vào giải đấu danh giá nhất hành tinh của Đột Kích là câu hỏi mà nhiều người đang chờ đợi được giải đáp.

Trong khi các thông tin giải đấu, số tiền thưởng khổng lồ và cơ hội bước lên đỉnh vinh quan đang làm bùng nổ trong cộng đồng Đột Kích, thì một thông tin khác cũng hot không kém, đó chính là thể lệ thi đấu của VEC 2017.

Tạm biệt báu vật, “default chuẩn mực” lên ngôi trong giải đấu esports VEC 2017 của Đột Kích

Như đã biết, VEC 2017 năm nay cũng chính là vòng loại tuyển chọn đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia CFS 2017 Grand Final vào tháng 12 tới, giải đấu này được coi là vòng chung kết thế giới bộ môn eSports Đột Kích, với sự quy tụ của các TOP Team đỉnh nhất thế giới. Do đó VEC 2017 cũng sẽ thi đấu theo thể thức CFS chuẩn – tức là bắn default, loại hình thi đấu của các đội tuyển eSports Đột Kích chuyên nghiệp. Với phần đông các game thủ Đột Kích, sự đa dạng của các chủng loại vũ khí, skin trong trò chơi này là một sự cuốn hút khó có thể chối từ, nên việc sử dụng luật bắn default chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy hấp dẫn với họ.

Mới đây, BTC VEC 2017 – NPH VTC Game cũng đã chính thức công bố thể lệ thi đấu dành cho giải đấu này, đồng thời đưa ra danh sách hệ thống bản đồ và vũ khí chuẩn CFS được dùng trong giải đấu.

 Hệ thống bản đồ và vũ khí chuẩn CFS được dùng trong VEC 2017

Hệ thống bản đồ và vũ khí chuẩn CFS được dùng trong VEC 2017

Dám chắc đây sẽ là thông tin mà nhiều đội tuyển tham gia VEC 2017 quan tâm, bởi thắng bại bây giờ sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng, chiến thuật của người cầm súng.

• Link đăng ký thi đấu: http://bit.ly/2xmFGkz

• Link tải chi tiết luật thi đấu: http://bit.ly/luat-thi-dau-cfs-2017

Đừng bỏ lỡ những thông tin nóng hổi của giải đấu lớn nhất trong năm dành cho các game thủ chuyên lẫn không chuyên của giải Quốc nội Đột Kích.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/