Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

The International 2019: OG thể hiện phong độ hủy diệt, Team Liquid thì bạc nhược một cách khó tin

Vậy là vòng bảng của The International 2019 đã kết thúc, một câu chuyện buồn cho người châu Âu khi 2 đại diện của họ bị loại từ quá sớm.
Loading...

Bảng A

Team Secret và PSG.LGD gần như đã hủy diệt toàn bộ đối thủ ở bảng này khi họ có phong độ quá tốt và thể hiện trình độ hơn hẳn so với phần còn lại. Trong trận đấu quyết định ngôi đầu thì Secret đã bị đánh bại bởi chính PSG.LGD và đành chấp nhận vị trí thứ hai. Bất ngờ nhất có lẽ là NewBee (thực chất là team Forward Gaming của Bắc Mỹ cũ) khi họ đánh khá hay và có những điểm số quan trọng giúp cho mình có một vé trên nhánh thắng.

The International 2019: OG thể hiện phong độ hủy diệt, Team Liquid thì bạc nhược một cách khó tin - Ảnh 1.

Đáng thất vọng nhất là Team Liquid khi cựu vương TI7 bị bắt bài quá nhiều và không thể dành những chiến thắng trước đối thủ trực tiếp của mình. Ở Liquid vẫn sở hữu kỹ năng cá nhân cao nhưng khi lối chơi và cách di chuyển của bạn bị đọc hết rồi thì thật khó để chiến thắng, một cựu thành viên Liquid khác là Matumbaman thậm chí còn chia tay TI9 ngay từ vòng bảng.

The International 2019: OG thể hiện phong độ hủy diệt, Team Liquid thì bạc nhược một cách khó tin - Ảnh 2.

Team Liquid có một khởi đầu vô cùng khó khăn ở TI9

Bảng B

Với phong độ quá cao của OG, đội ĐKVĐ TI8 đã có những lượt pick cực kì dị như IO Carry cho Ana nhưng vẫn thắng, không biết vào vòng playoff thì họ còn giữ được phong độ cao như vậy không nhưng hiện tại thì OG chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch. Vị trí 2-3-4 ở bảng B lần lượt thuộc về Vici Gaming, Evil Geniuses và Virtus.Pro, những đội game này dù khởi đầu khá vất vả nhưng vẫn dành được những chiến thắng quan trọng.

The International 2019: OG thể hiện phong độ hủy diệt, Team Liquid thì bạc nhược một cách khó tin - Ảnh 3.

Khác với năm ngoái, OG năm nay có phong độ hủy diệt ngay từ vòng bảng

Cái tên bị loại ở bảng B không ai khác là Ninjas in Pyjamas khi họ không có nổi trận thắng nào, khu vực Châu Âu dù đông đại diện tham dự nhất nhưng lại tổn thát nặng nề nhát khi 2 team bị loại đều tới từ đây. Na`Vi cũng có những trận đấu khởi sắc, đặc biệt là chiến thắng 2-0 trước Virtus.Pro, tuy nhiên bản lĩnh còn non kém của các player trẻ khiến họ rớt xuống nhánh thua trong những ngày cuối vòng bảng.

The International 2019: OG thể hiện phong độ hủy diệt, Team Liquid thì bạc nhược một cách khó tin - Ảnh 4.

Các game thủ trẻ của Na`Vi "mới" còn khá non kinh nghiệm

The International 2019: OG thể hiện phong độ hủy diệt, Team Liquid thì bạc nhược một cách khó tin - Ảnh 5.

Chia nhánh của vòng knock out The International 2019

The International 2019: OG thể hiện phong độ hủy diệt, Team Liquid thì bạc nhược một cách khó tin - Ảnh 6.

BXH chung cuộc sau vòng bảng, 2 team cuối bảng bị loại

    Bình Luận