Tuyển thủ NS luyện bài dị LeBlanc Đường Trên để đối đầu T1

LeBlanc Đường Trên theo phong cách Sát Thương Vật Lí là lối chơi cực kì thú vị mà tuyển thủ DnDn của Nongshim RedForce đang tích cực tập luyện.

Với thành tích 1 thắng 15 thua ở LCK Mùa Xuân 2023, Nongshim RedForce không còn nhiều mục tiêu khi bước vào tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng. Đặc biệt, những tuyển thủ trẻ này còn phải gặp một T1 cực mạnh đang thống trị giải đấu.

Do đó, cộng đồng fan LCK cho rằng những thành viên của NS sẽ cố gắng gây ấn tượng trong 2 trận đấu cuối ở mùa này. Tất nhiên với lối đánh thông thường và theo sách giáo khoa, rõ ràng không có cơ hội để NS gây bất ngờ trước T1. Vì thế đội tuyển này cần phải khiến Faker và các đồng đội thực sự không lường trước được từ khâu cấm chọn.

NS DnDn đang rất quyết tâm chơi LeBlanc Đường Trên

Như để chuẩn bị cho điều này, tuyển thủ Đường Trên DnDn đang tập luyện một quân bài cực dị trong những trận đấu ở rank Hàn thời gian gần đây. Đó chính là lựa chọn LeBlanc Đường Trên với lối lên trang bị Sát Thương Vật Lí và Chí Mạng.

Trong vòng một tuần qua, DnDn đã sử dụng LeBlanc Đường Trên tới 16 ván đấu ở rank Thách Đấu Hàn. Và có đến 11 trận đấu tuyển thủ này sử dụng bộ trang bị cực dị với Cung Phong Linh/Móc Diệt Thủy Quái, Gươm Suy Vong và Đoản Đao Navori. Kèm với đó là ngọc Nhịp Độ Chết Người, LeBlanc trong tay DnDn được xem như một Xạ Thủ thứ thiệt trong đội hình.

Bảng ngọc, cách nâng kỹ năng và trang bị của LeBlanc Đường Trên

Đây là lối chơi dị từng xuất hiện ở mùa 11, nó sẽ khiến LeBlanc mất đi khả năng dồn Sát thương những vẫn mang đến hiệu quả bất ngờ. Hầu hết kỹ năng của Leblanc sẽ không có nhiều tương tác với lối chơi Xạ Thủ này nhưng nó mang lại một lượng Sát Thương thêm khi kích hoạt. Leblanc sẽ vô cùng cơ động với chiêu W – Biến Ảnh khi đối đầu với hầu hết tướng cận chiến Đường Trên, điều đó giúp vị tướng này trở nên vô cùng linh hoạt trong việc “thả diều” tướng địch.

Dù có lượng Sát Thương cuối game thấp hơn các Xạ Thủ truyền thống nhưng độ cơ động của Leblanc thì rõ ràng không có đối thủ, từ đó người chơi sẽ có nhiều thời gian và không gian hơn trong việc gây Sát Thương lên đội hình địch. Rõ ràng, đây sẽ là thứ mà cộng đồng fan LMHT mong chờ DnDn thể hiện trong hai trận đấu gặp BRO và T1, qua đó giúp những trận mang tính thủ tục trở nên thú vị hơn.