Zeus tiết lộ được tiếp “doping” ở CKTG 2023: Faker chỉ lên đồ, Oner nhường quái rừng

Trong buổi stream ngoài dự kiến vào tối 27/11, tuyển thủ Đường Trên của T1 – Zeus đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Dù không có lịch stream nhưng Zeus bất ngờ online vào tối 27/11 để trò chuyện với fan, cũng như xem lại những trận quan trọng của T1 ở CKTG 2023. Sau một tuần kể từ khi lên ngôi vô địch CKTG 2023 cùng danh hiệu FMVP, Zeus đã chia sẻ khá nhiều điều đáng chú ý về bản thân cũng như những người đàn anh.

Ở giải đấu lần này, Zeus đã cởi bỏ được áp lực tâm lý, qua đó thi đấu đúng với phong độ thường thấy ở Đường Trên. Đặc biệt là điều này vẫn được thể hiện trong các trận đấu quan trọng. Tuyển thủ sinh năm 2004 tiết lộ nguyên nhân chính là do nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ những người anh trong đội.

Trong ván 1 trận Chung kết giữa T1 và Weibo Gaming, Zeus đang phân vân về việc lựa chọn lên trang bị thứ 4 cho Yone và hỏi ý kiến Faker. Ngay lập tức, đội trưởng gợi ý Huyết Kiếm và Zeus đã làm theo, qua đó có được hiệu quả tức thì.

Ở những ván đấu khác, Zeus tiết lộ rằng mình thường xuyên được nhường tài nguyên. Trong đó đáng kể nhất là Oner khi rất thoải mái trong việc nhường quái rừng cho Zeus ở giai đoạn giữa và cuối trận. Tất nhiên đây chỉ là những việc nhỏ nhặt nhưng đủ để giúp em út nhà T1 có thêm sự thoải mái trong các trận đấu.

Bên cạnh đó, Zeus cũng tiết lộ nhiều về sự chuẩn bị kèo đấu của mình khi đối đầu với TheShy. Đường Trên này đã lường trước được tình hình, thậm chí không cần dùng đến “vũ khí bí mật”.

Khi phải đối đầu với Aatrox, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phương án khác nhau như Yone, Gwen, Jayce và một tướng khác nữa ở Đường Trên. Tôi cũng muốn chơi Gnar nếu không còn nhiều lựa chọn. Trong suốt kì CKTG 2023, tôi rất tự tin với vị tướng Gnar, do đó cho dù đối thủ lựa chọn vị tướng nào thì tôi cũng không cảm thấy e ngại.” Zeus cho biết.