i9bet
F8BET.COM

Đắng lòng thanh niên dọa bỏ game để xin tiền donate, bị cộng đồng "chửi" sấp mặt

(KenhTinGame) - Một hành động khá nực cười của một anh chàng game thủ kiêm Youtuber Đột Kích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự việc này nhé.

Mới đây, một clip được cho là cảm động đã được cộng đồng game thủ Đột Kích chia sẻ mạnh mẽ. Mở đầu với những câu tâm sự "chân thành" của anh chàng Youtuber nọ rằng mình đã rất "cố gắng trên con đường làm Youtube" và bị cộng đồng ngó lơ: "đổi lại không được hưởng ứng gì". Khóc than rằng đầu tư rất nhiều thời gian để phục vụ cộng đồng, anh chàng đã rất nản chí và "dọa" cộng đồng rằng mình sẽ: Dừng Lại.

Nhưng bất ngờ làm sao, một kênh "Donate" (donate - ủng hộ) đã được anh chàng mở ra và chú thích bên dưới để người xem có tặng tiền cho bản thân. Cực kì cẩn thận, quá trình tặng tiền bằng thẻ cũng được Youtuber kể trên ghi lại công đoạn cực đầy đủ khiến người xem có thể "dễ dàng" ủng hộ mình. Hãy cùng KenhTinGame xem qua đoạn clip highlight parkour của anh chàng dưới đây nhé!

Sau khi được đăng tải, video này của Youtuber PT đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Có rất nhiều cá nhân động viên, ủng hộ anh chàng vượt qua khó khăn và theo đuổi đam mê của mình. Ngược lại, cũng không ít bình luận chỉ ra chiêu trò mang tính "ăn xin" này của chàng trai tên T.

Có bạn còn để lại số điện thoại để ủng hộ anh chàng này.

Những bình luận chỉ rõ mục đích chính của Youtuber này.

Nhiều ý kiến cho rằng việc làm Youtube không chỉ một sớm một chiều được. Sẽ không có chuyện ham ăn lười làm lại có thể được cộng đồng ủng hộ. Phải kiên trì và liên tục cố gắng mới có đủ nguồn thu cần thiết, và hầu như mọi người đều ủng hộ cho ý tưởng "dừng lại" của anh chàng nói trên.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về video của anh chàng Youtuber này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng KenhTinGame để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!

_______________________________

Tham gia thảo luận và chia sẻ game miễn phí mới nhất tại group Cộng đồng yêu game PC - Consolehttps://www.facebook.com/groups/yeugamepc/