Diablo IV dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023

Trong một số báo cáo gần đây cho rằng  Diablo 4 sẽ được phát hành vào tháng 04/2023 và các đơn đặt hàng trước cho trò chơi Diablo IV sẽ mở vào tháng 12/2022.

MỤC LỤC [Hiện]

Trang web của Window's Central mới đây đã tuyên bố rằng tựa game được lên kế hoạch phát hành vào tháng 4 năm 2023 và các đơn đặt hàng trước cho trò chơi sẽ cấp cho người chơi quyền truy cập vào bản beta có thể được phát hành vào tháng 2 năm 2023 và trò chơi cũng có thể xuất hiện tại THE GAME AWARDS diễn ra vào tháng 12 này.

Sự kiện THE GAME AWARDS có thể coi là một sự kiện quan trọng có thể gọi là sự kiện quảng bá chính của Activision Blizzard, khả năng rất cao là THE GAME AWARDS 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 8/12/2022.

Bước ngoặt đối với Diablo IV là trò chơi sẽ tập trung vào việc cung cấp Dịch vụ trực tiếp hơn là phát hành game để chơi và kết thúc. Người chơi sẽ bắt đầu với một nhân vật mới mỗi mùa. Điều đó có nghĩa là trò chơi này có thể có một hệ thống. Giao dịch vi mô Nhưng nó không liên quan đến quá trình phát triển nhân vật của người chơi sau khi Diablo Immortal bị đánh trúng trước đó.

Diablo IV  sẽ được phát triển cho PlayStation 4, Xbox One và PC, vẫn chưa có ngày phát hành. Trò chơi sẽ là một game nhập vai hành động thế giới mở và là sự tiếp nối của Diablo III: Reaper of Souls, nơi mà Lilith được thả ra và sẵn sàng phá đảo thế giới một lần nữa.