Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Game PUBG chém nhau 'chỉ dành cho người lớn' Mortal Royale chính thức mở cửa miễn phí hoàn toàn

Tựa game online battle royale hành động chém nhau 18+ Mortal Royale đã chính thức mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam.
Loading...

Sau một thời gian giới thiệu thì mới đây tựa game online battle royale hành động chém nhau 18+ Mortal Royale đã chính thức mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: https://store.steampowered.com/app/922630/Mortal_Royale/.

Game PUBG chém nhau chỉ dành cho người lớn Mortal Royale chính thức mở cửa miễn phí hoàn toàn - Ảnh 1.

Như đã giới thiệu từ trước, Mortal Royale đem đến trải nghiệm vô cùng kinh khủng với phần chơi sinh tồn lên tới 1000 người đấu nhau. Gần như là không có chỗ nào để trốn cả và các màn đấu đá sẽ diễn ra liên tục liên tục. Hơn nữa bối cảnh game lại là thời trung cổ với đủ thứ vũ khí 'dã man' như kiếm dài, rìu, búa, cung... khiến cho chiến trường... lênh láng máu me.

Game PUBG chém nhau chỉ dành cho người lớn Mortal Royale chính thức mở cửa miễn phí hoàn toàn - Ảnh 2.

Bên cạnh các loại vũ khí thô sơ thì Mortal Royale còn có cả phép thuật và các skill đặc biệt nữa, biến chiến trường trở nên vô cùng huyền ảo. Game thủ có thể kết hợp vũ khí, phép thuật theo một phong cách riêng biệt sau cho hiệu quả nhất có thể.

Game PUBG chém nhau chỉ dành cho người lớn Mortal Royale chính thức mở cửa miễn phí hoàn toàn - Ảnh 3.

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Mortal Royale sẽ rất đã tay đã mắt nhưng hoàn toàn không phù hợp với đối tượng game thủ trẻ tuổi mà chỉ dành cho người trưởng thành mà thôi vì quá bạo lực và máu me!

    Bình Luận