Những giả thuyết li kì xung quanh nhiều tựa game nổi tiếng khiến bạn phải giật mình tỉnh dậy giữa đêm

Các tựa game cũng giống như mọi thứ khác, có những huyền thoại và thuyết âm mưu đầy bí ẩn. Liệu đó có phải sự thật hay chỉ là những đồn đại vô căn cứ?

Thuyết âm mưu xung quanh những trò chơi điện tử từ lâu đã rất phổ biến. Mặc dù có những câu chuyện nghe chẳng hấp dẫn tẹo nào, nhưng bên cạnh đó có những thuyết âm mưu được liên hệ từ sự việc đã xảy ra trong thực tế. Từ một thương hiệu thể thao bị nguyền rủa đến một tựa game bị ám bởi hồn ma của một đứa trẻ, những huyền thoại này chắc chắn sẽ khiến bạn phải nổi da gà vì độ hấp dẫn đáng sợ của nó.

Tất nhiên chúng ta nên nhớ rằng các trò chơi video là để giải trí và không nên quá nghiêm túc. Đây không phải là sự thật được kiểm chứng mà đúng hơn là những câu chuyện được thêm thắt vào một chút để trở nên hấp dẫn hơn. Hãy cùng khám phá!

Lời nguyền Madden

Những giả thuyết li kì xung quanh nhiều tựa game nổi tiếng khiến bạn phải giật mình tỉnh dậy giữa đêm  - Ảnh 1.

Lời nguyền Madden là một niềm tin phổ biến rằng bất kỳ vận động viên nào xuất hiện trên trang bìa của loạt trò chơi này sẽ bị chấn thương nặng và có một mùa giải thất bại thảm hại. Mọi chuyện bắt đầu sau khi Garrison Heart xuất hiện trên trang bìa Madden NFL 99,và ngay sau đó anh này bị vỡ mắt cá.

Kể từ đó, lời nguyền Madden đã xảy ra thêm khá nhiều lần, ảnh hưởng đến các vận động viên như Barry Sanders, Michael Vick, Shaun Alexander, Brett Favre, và Drew Brees. Có vẻ như trong các trò chơi Madden gần đây, lời nguyền đã biến mất,nhưng vẫn rất nhiều người tin rằng nó vẫn tồn tại và sẽ trở lại bất cứ lúc nào.

Những bí ẩn xung quanh nhân vật Slenderman

Những giả thuyết li kì xung quanh nhiều tựa game nổi tiếng khiến bạn phải giật mình tỉnh dậy giữa đêm  - Ảnh 2.

Slenderman đã trở thành một biểu tượng kinh dị trên internet, lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi video Slender: The Eight Pages. Slenderman có vẻ ngoài cao lớn, gầy gò và có xu hướng sống trong rừng hoặc các nơi tối tăm, vắng vẻ như tầng hầm, ngã tư đường hay các ngôi nhà hoang.

Bộ đồ đen, gương mặt trắng toát và thiếu các đặc điểm trên khuôn mặt khiến sinh vật này tạo cảm giác đáng sợ. Sinh vật này còn được mô tả có khả năng đặc biệt là biết tàng hình , mọc xúc tu, tự kéo dài hai cánh tay, thay đổi chiều cao và hình dạng cơ thể.Ngoài ra slenderman (người đàn ông mảnh khảnh) có một sở thích rất quái dị, đó chính là bắt cóc trẻ con. Sự nổi tiếng của anh được cho là nhờ ngoại hình độc đáo của anh và sự thật anh bị che giấu trong bí ẩn. Chưa có bất kì bằng chứng nào cho thấy Slenderman có tồn tại, nhưng những truyền thuyết xung quanh sinh vật này vẫn reo rắc nỗi sợ hãi đối với nhiều người.

Chuyện hoang đường: Pokémon Red and Green khiến trẻ em tự tử

Những giả thuyết li kì xung quanh nhiều tựa game nổi tiếng khiến bạn phải giật mình tỉnh dậy giữa đêm  - Ảnh 3.

Tin đồn cho rằng Pokémon Red and Green (phiên bản tiếng Nhật) là nguyên nhân gây ra cái chết của một số đứa trẻ từ 7-12 tuổi. Một âm thanh, được đặt tên là Giai điệu hoa oải hương, chỉ có thể được nghe thấy bởi những đứa trẻ có đôi tai cực kì nhạy cảm với tiếng ồn. Tất nhiên, đây chỉ là một huyền thoại và Thị trấn Pokémon Red và Green không bị nguyền rủa.

Truyền thuyết nói rằng ít nhất hai trăm trẻ em tự tử vì Giai điệu hoa oải hương. Chúng được cho là đã chết vì nhảy từ trên cao và treo cổ. Nghe có vẻ tiêu cực, nhưng tất nhiên, đó chỉ là sự đồn đại vô căn cứ từ những kẻ ác ý mà thôi.

    Bình Luận