Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm

Mặc dù là một tuyển thủ bóng đá nữ, thế nhưng nhan sắc của Hoàng Thị Loan xinh đẹp chẳng kém phần các hot girl khác.

Những ngày vừa qua, bên cạnh việc sục sôi trước chiến thắng quả cảm của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, qua đó bảo vệ thành công tấm huy chương vàng tại SEA Games 30, cộng đồng mạng còn đặc biệt chú ý tới nhan sắc của cô nàng Hoàng Thị Loan, người tuy thi đấu không quá nhiều trong trận chung kết nhưng đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các fan hâm mộ vì bề ngoài quá xinh đẹp như hot girl.

Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 1.

Vẻ ngoài mong manh, xinh xắn của cô nàng hot girl

Mặc dù chỉ cao có 1m58, thế nhưng gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn cùng nụ cười tươi với má lúm đồng tiền cùng chiếc răng khểnh duyên dáng của Hoàng Thị Loan đã khiến cho cô nàng "đốn tin" không biết bao nhiều fan hâm mộ. Và quả thật, có lẽ chẳng ai ngờ được chỉ sau một đêm bất ngờ nổi tiếng, Facebook của cô nàng đã bất ngờ nhảy vọt về số lượng người theo dõi, khi có tới hơn 100.000 lượt follow - con số mà có lẽ bất kỳ hot girl mạng nào cũng đều phải ngưỡng mộ.

Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 2.

Facebook cá nhân của hot girl tuyển bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ nhảy vọt lên con số hơn 100.000 chỉ sau một đêm

Đặc biệt, nếu nhìn những bức ảnh ngoài đời, có thể thấy khi không còn khoác lên mình bộ quần áo đá bóng, cô nàng cũng sở hữu gu thời trang khá trẻ trung và đương nhiên, vẫn xinh đẹp, rạng rỡ. Đó là chưa kể, cô nàng sinh năm 1995 này còn càng gây ấn tượng với các fan qua bài phỏng vấn rất dễ thương, và câu nói có lẽ được nhiều fan khắc sâu nhất có lẽ là "Em chưa có người yêu ạ".

Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 3.

 Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh xinh đẹp về cô nàng cả trên sân và ngoài đời nhé:

Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 4.
Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 5.
Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 6.
Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 7.
Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 8.
Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 9.
Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 10.
Xinh đẹp như hot girl, hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam bất ngờ sở hữu tới hơn 100.000 follow trên Facebook sau một đêm - Ảnh 11.
    Bình Luận