Loading...

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Ngắm đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active trước ngày ra mắt

Tuy loạt ảnh rò rỉ không tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng về tính năng và phần cứng, nhưng tín đồ Samsung cũng có dịp mãn nhãn với những tùy chọn màu sắc của dòng smartwatch sắp ra mắt.

BlackBerry Evolve mở bán tại VN, giá 8 triệu đồng

BlackBerry Evolve có thiết kế hoàn toàn cảm ứng, kiểu dáng trẻ trung, pin 4.000mAh, bảo mật mạnh và còn được nhà sản xuất khẳng định cải tiến đáng kể về chất lượng ảnh chụp selfie.

Qualcomm tung ra chip 5G, sẵn sàng cho cuộc đua mới

Hôm qua - 19/2/2019, Qualcomm đã chính thức giới thiệu con chip modem thế hệ thứ hai để kết nối điện thoại với mạng 5G, sẵn sàng cho cuộc đua sản xuất chip 5G với các hãng như Intel, Samsung,...

Dính lỗi nghiêm trọng, iPhone 7 có thể trở thành 'cục gạch'

Hãng Apple vừa đăng tải thông tin cảnh báo về một lỗi nghiêm trọng đối với dòng iPhone 7 và theo đó thì lỗi này có thể khiến chiếc iPhone 7 của người dùng bị mất sóng vĩnh viễn và thực sự trở thành một cục gạch.

BlackBerry Evolve 'cập bến' thị trường Việt, giá 7,99 triệu đồng

BlackBerry Evolve có thiết kế hoàn toàn cảm ứng, kiểu dáng trẻ trung, pin 4.000mAh, bảo mật mạnh và còn được nhà sản xuất khẳng định cải tiến đáng kể về chất lượng ảnh chụp selfie.

iPhone 2019 dùng mặt lưng kính mờ như Google Pixel 3

Những mẫu iPhone thế hệ mới ra mắt trong năm 2019 cũng được dự báo sẽ hỗ trợ công nghệ định vị trong nhà và sẽ vẫn dùng giao tiếp Lightning thay vì USB Type-C như đồn thổi.

Facebook: Mạng xã hội hay xã hội đen kỹ thuật số?

Mới đây, các nhà lập pháp Anh đã cáo buộc Facebook cố tình vi phạm luật bảo vệ dữ liệu riêng tư và luật cạnh tranh. Thậm chí, họ còn gọi mạng xã hội Facebook là xã hội đen kỹ thuật số.

Khoảng 70% lỗ hổng bảo mật do lỗi bộ nhớ

Đây là khẳng định của các chuyên gia bảo mật hãng Microsoft trong một sự kiện vừa diễn ra tuần qua. Theo đó, có đến 70% lỗ hổng bảo mật từng bị phát hiện có liên quan đến các lỗi bộ nhớ.