Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

CES 2019: Công nghệ hướng đến một thế giới đổi mới

Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019 với hàng loạt hoạt động thú vị đã trở thành trung tâm toàn cầu về sự đổi mới, mang đến các công nghệ hứa hẹn nâng tầm ngành công nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Nhiều công nghệ mới được hé lộ tại CES 2019

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2019 là nơi trưng bày hàng loạt cải tiến công nghệ, đến từ các công ty và tập đoàn lớn nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều công nghệ hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc cách mạng thay đổi trong cuộc sống, làm việc và giải trí.

Cận cảnh laptop siêu mỏng nhẹ Dell XPS 13 2019 vừa ra mắt

So với phiên bản 2018, mẫu laptop cao cấp Dell XPS 13 2019 trông bóng bẩy hơn. Máy cũng sở hữu nội lực phần cứng hứa hẹn và quan trọng là webcam đã trở về đúng vị trí cần thiết trong khi khung viền vẫn rất mảnh mai.

Nokia 5.1 Plus: đỏm dáng, ổn cho game di động

Không thể chối cãi Nokia 5.1 Plus đẹp, hiệu năng khá tốt, Android stock và có tốc độ cập nhật phiên bản mới nhanh. Tuy nhiên, mức giá hiện tại vẫn chưa đủ khiến toàn bộ cặp mắt đổ dồn, nhất sự bất tiện của phần notch lớn, tốc độ chụp ảnh chậm.

Xu hướng mới của doanh nghiệp Việt: Tích cực đầu tư bảo mật

Năm 2018, doanh thu của Kaspersky Lab tại Việt Nam, đặc biệt khối doanh nghiệp lớn (Enterprise Business) đạt con số ấn tượng với mức tăng trưởng hơn 400%. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong nhận thức về bảo mật của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Microsoft bắt tay LG phát triển phần mềm xe tự lái

Mới đây, hai “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ là hãng Microsoft của Mỹ và hãng LG của Hàn Quốc đã chính thức bắt tay hợp tác để phát triển phần mềm cho xe tự lái.

IBM giới thiệu dòng máy chủ trang bị bộ xử lý Power9 tại Việt Nam

IBM Power9 được phát triển dành riêng cho các ứng dụng công việc chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo, có khả năng cải thiện thời gian tự 'học chuyên sâu' trong các ngữ cảnh gấp 4 lần, giúp doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng AI chính xác hơn, nhanh hơn.

Mạng 5G còn nhiều thách thức

Cuối năm 2018, các nhà mạng cũng như hãng sản xuất điện thoại đua nhau quảng bá công nghệ 5G, dự kiến bắt đầu triển khai năm 2019. Nhưng trên thực tế 5G còn quá mới mẻ và đang đối mặt với rất nhiều thách thức.