i9bet
F8BET.COM

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

"Chiến tướng" của NASA đã chụp được nơi sự sống bắt đầu?

Những quan sát mới nhất của siêu kính viễn vọng James Webb về một vùng không gian siêu lạnh chứa các "khối xây dựng sự sống" được kỳ vọng giúp các nhà khoa học hiểu được các hành tinh có thể ở được đã ra đời như thế nào.

Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phải thay mới iPhone

Giá một chiếc iPhone hiện khá cao và trở thành gánh nặng lớn đối với hầu bao của nhiều người. Tuy nhiên, với một số trường hợp, người dùng vẫn buộc phải thay mới iPhone nếu gặp một số dấu hiệu sau.

19 tuổi chơi BMW E36: "Bạn bè đi làm mua quần áo, em để tiền đổ xăng và sửa xe"

Chiếc BMW E36 lướt qua với âm thanh sắc ngọt từ động cơ I6 cùng tiếng cắt côn đặc trưng những năm 90. Mở cửa bước xuống không phải là một ông bác lớn tuổi dáng vẻ trưởng thành gân guốc, cũng không phải một doanh nhân thành đạt đang thư giãn cuối tuần cùng chiếc xe trong bộ sưu tập của mình…

Những biểu tượng một thời bị khai tử

Thế kỷ trước đã chứng kiến sự ra đời của hàng loạt phát minh mang tính biểu tượng như radio, tivi, máy tính, điện thoại iPhone… Cũng trong 100 năm đó, nhiều tên tuổi lẫy lừng bị chôn vùi.

Một phần Trái Đất đã bắt đầu quay ngược?

Thẳm sâu bên trong lòng Trái Đất, một phần của hành tinh không thực sự kết nối thành một khối với các phần còn lại, đã tạm dừng quay gần đây và bắt đầu "đảo chiều".