Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

HONOR Band 5 đã bán sạch ở Việt Nam có phải do những lý do này?

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe HONOR Band 5 vừa được thông báo bán hết sau khi mở bán trong ngày hội mua sắm 9/9 trên hệ thống Lazada, theo HONOR Vietnam fanpage. Đâu là những lý do?
Loading...

HONOR Band 5 đã bán sạch ở Việt Nam có phải do những lý do này? - 1

Người tiêu dùng Việt Nam đang dần đón nhận thương hiệu HONOR

Gia nhập thị trường Việt Nam sau thương hiệu khác nhưng HONOR đang trở thành một cái tên mà nhiều đối thủ khác phải dè chừng. Các sản phẩm công nghệ, hầu hết là smartphone, của HONOR nổi tiếng được biết tới với những tính năng ưu việt chỉ có trên các sản phẩm đắt tiền nhưng có mức giá phù hợp với đa số người dùng Việt Nam.

Nhập cuộc chơi ‘Thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh’, nhóm hàng đang rất béo bở tại Việt Nam, HONOR cho ra mắt sản phẩm HONOR Band 5 của mình thông qua hình thức bán hàng Flash Sale trên Lazada vào ngày hội mua sắm 9/9 vừa qua. Kết quả cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên là minh chứng cho thấy HONOR đang dần được đón nhận tại Việt Nam.

HONOR Band 5 đã bán sạch ở Việt Nam có phải do những lý do này? - 2

Người tiêu dùng đang dần quan tâm đến sức khỏe

Liên tục leo lên vị trí cao trong nhóm ngành hàng bán chạy nhất vào ngày hội mua sắm vừa qua, nhóm hàng vòng đeo tay thông minh đã cho thấy ngày càng nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu một thiết bị công nghệ theo dõi sức khỏe.

Họ sẽ quan tâm đến những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe như chất lượng giấc ngủ, cân nặng hay số đo nhịp tim. Đây là một trong những ưu thế rõ ràng của HONOR Band 5 khi thiết bị được trang bị công nghệ đo nhịp tim cho phép theo dõi nhịp tim liên tục không ngưng nghỉ ngay cả khi lúc nghỉ ngơi.

Người dùng đặc biệt quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình có thể yên tâm với tính năng theo dõi trọn vẹn giấc ngủ HUAWEI TruSleep của thiết bị. Kết nối với ứng dụng Huawei Health có sẵn trên iOS cũng như Android, thiết bị sẽ theo dõi và phân tích các chỉ số như nhịp tim, nhịp thở, từ đó chẩn đoán chính xác các loại vấn đề giấc ngủ bạn đang gặp phải, đồng thời đưa ra các đánh giá chất lượng giấc ngủ và đề xuất cải thiện cá nhân hóa để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

HONOR Band 5 đã bán sạch ở Việt Nam có phải do những lý do này? - 3

Không dừng lại ở đó, thiết bị là bạn đồng hành với đối tượng luyện tập thể dục thể thao, đưa ra các chỉ số hỗ trợ nhiều chế độ luyện tập khác nhau, trong nhà cũng như ngoài trời. Cùng khả năng kháng nước ở độ sâu lên đến 50 mét, cũng là đặc điểm nổi bật của vòng đeo tay thông minh Honor Band 5.

Người tiêu dùng có lựa chọn thông minh với mức giá bỏ ra

Với mức giá ấn tượng để sở hữu thiết bị là 599.000 đồng, người dùng thực sự đã có lựa chọn thông minh vì so với các sản phẩm cùng phân khúc có màn hình kém chất lượng khác, HONOR tạo khác biệt khi tích hợp màn hình màu kích thước 0,95 inch, sử dụng công nghệ AMOLED, mang lại chất lượng hiển thị tốt nhất.

Bên cạnh đó, với nhiều tính năng nổi bật khác của HONOR Band 5 như dễ dàng sạc mà không cần tháo dây đeo, định vị điện thoại đang thất lạc, lắc để chuyển qua lại giữa các tính năng mà không chạm vào màn hình…, hoàn toàn có thể kết luận sản phẩm là một trong những vòng đeo tay thông minh dưới 1 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay và dự đoán sẽ trở thành món quà công nghệ nổi bật cho các đợt mua sắm tiếp theo.

HONOR Band 5 đã bán sạch ở Việt Nam có phải do những lý do này? - 4

Sản phẩm sẽ trở lại Lazada với mức giá chính thức là 799.000 đồng. Tuy nhiên, người quan tâm có thể theo dõi tại đây để cập nhật về những lần mở bán Flash Sale với giá hấp dẫn sắp tới.

    Bình Luận