Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Khám phá trải nghiệm "nhà nghề" với chất lượng ghi hình khá "choáng" đến từ WEBCAM RAZER KIYO PRO MỚI

Với khả năng ghi hình hàng đầu dưới mọi điều kiện ánh sáng, webcam mới của Razer mang đến chất lượng hình ảnh studio cho những cuộc họp video trực tuyến cấp độ chuyên nghiệp

Cải thiện chất lượng hình ảnh cho các cuộc gọi video đang là nhu cầu lớn hơn bao giờ hết khi hình thức làm việc tại nhà ngày một trở nên phổ biến. Trong khi camera tích hợp trên laptop thiếu độ phân giải và tốc độ khung hình cho các cuộc họp trực tuyến, thì phần lớn webcam phải cố gắng xoay sở với tình trạng thiếu sáng khiến chất lượng hình ảnh bị mờ, nhòe có thể ảnh hưởng đến việc thuyết trình. Kiyo Pro giải quyết những vấn đề này bằng Cảm biến Ánh sáng hiệu suất cao, cung cấp hình ảnh vượt trội trong hầu hết điều kiện ánh sáng.  

“Chất lượng video mượt mà, rõ nét trong bất kỳ điều kiện sáng nào luôn là một phần quan trọng với các buổi streaming và họp video trực tuyến”, ông Alvin Cheung, Phó Chủ tịch cấp cao Bộ phận Kinh doanh thiết bị ngoại vi của Razer chia sẻ. “Kiyo Pro với hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong tình trạng thiếu sáng là lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc tại nhà mong muốn gây ấn tượng với khách hàng và đồng nghiệp của họ. Sản phẩm này cũng là công cụ đắc lực cho các streamer kỳ vọng mang đến khán giả trải nghiệm giải trí chất lượng với hình ảnh tươi sáng, sống động”.

Xử lý hình ảnh nâng cao. Độ trung thực tuyệt đối

Cốt lõi của Kiyo Pro mới là cảm biến CMOS 1/2.8 tiên tiến với công nghệ STARVIS™. STARVIS™ là công nghệ điểm ảnh chiếu hậu, được sử dụng trong cảm biến CMOS của camera giám sát nhằm tạo ra hình ảnh chất lượng cao từ các vùng sáng gần hồng ngoại và nhìn thấy được. Bằng cách kết hợp công nghệ này vào Kiyo Pro, các cuộc họp video sẽ có hình ảnh sáng và rõ nét nhất quán, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thông thường khi làm việc tại nhà như phòng tối, ánh sáng gắt, đèn nền hoặc chỉ có ánh sáng màn hình.

Kiyo Pro có khả năng quay phim full HD 1080p 60FPS, cho độ trung thực và chi tiết hình vượt trội. Chế độ HDR 30FPS tăng dải động, điều chỉnh các khu vực trên hoặc dưới phạm vi phơi sáng, loại bỏ bóng nếu đối tượng được chiếu sáng từ phía sau, từ đó cung cấp màu sắc rực rỡ và ánh sáng đồng đều trên toàn bộ hình ảnh.

Ống kính góc rộng trên Kiyo Pro cho phép lựa chọn ba phạm vi thu hình: 103°, 90° hoặc 80° lý tưởng cho streaming hoặc hội nghị truyền hình. Chế độ góc rộng 103° đủ bao quát để thu hình tất cả mọi người trong cuộc gọi video nhóm hoặc cho phép người xem stream theo dõi rõ ràng các hoạt động trực tiếp. Ngược lại, chế độ góc cận 80° được thiết kế hoàn hảo cho góc nhìn cận cảnh hoặc cửa sổ facecam tương tác trong các buổi streaming game.

Linh hoạt và nhanh nhạy

Kiyo Pro sở hữu một loạt tính năng bổ sung để thích ứng với mọi tình huống và thiết lập. Với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt gắn trên màn hình, mặt bàn hoặc chân máy ảnh, Kiyo Pro có thể được cố định hoàn hảo để  sử dụng như một camera streaming bất kể điều kiện không gian xung quanh. Phạm vi bắt hình rộng và khả năng gắn chân máy giúp Kiyo Pro trở nên tiện lợi cho các cuộc gọi video nhóm, bên cạnh đó microphone đa hướng 16bit tích hợp trong thiết bị đảm bảo thu được giọng nói của tất cả người tham gia.

Để có hiệu suất video không nén tối đa, Kiyo Pro sử dụng kết nối USB 3.0 truyền tín hiệu 5GB/giây. Một nắp bảo mật riêng được trang bị kèm bộ sản phẩm để bảo vệ ống kính, đồng thời đảm bảo sự riêng tư của người dùng khi không sử dụng thiết bị.

    Bình Luận