i9bet
F8BET.COM

Mê mẩn với vẻ đẹp của Suni Hạ Linh trong “skin” Violet “Vợ người ta” của game Liên Quân Mobile

Trang phục Vợ người ta của nữ xạ thủ Violet trong tựa game Liên Quân Mobile “bỗng chốc hóa ngọt ngào” dưới màn cosplay đẹp như mơ của nữ ca sĩ Suni Hạ Linh.

Suni Hạ Linh vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng giới trẻ yêu nhạc, nữ ca sĩ vạn người mê sở hữu cho mình hàng loạt bản hit triệu view, bên cạnh đó là vẻ đẹp ngọt ngào và giọng hát trong trẻo.

Vào năm 2019, trong dịp ra mắt MV “Cưới nha anh”, Suni Hạ Linh đã khiến cộng đồng người hâm mộ của cô cũng như của tựa game Liên Quân Mobile “đổ gục” khi thay đổi phong cách và hóa thân thành nữ xạ thủ Violet trong bộ trang phục siêu hiếm “Vợ người ta”.

Mê mẩn với vẻ đẹp của Suni Hạ Linh trong “skin” Violet “Vợ người ta” của game Liên Quân Mobile - 1
Mê mẩn với vẻ đẹp của Suni Hạ Linh trong “skin” Violet “Vợ người ta” của game Liên Quân Mobile - 2

Nhan sắc xinh đẹp của Suni Hạ Linh trong trang phục “Vợ người ta”.

Được biết, đây là trang phục Liên Quân Mobile bậc SS từng gây sốt cộng đồng game thủ vì… quá đẹp, biến Violet thành một cô dâu dịu dàng thay cho những khoảnh khắc lăn xả với họng súng trên tay. Và khi được Suni Hạ Linh cosplay, “Vợ người ta” càng đẹp gấp bội phần với nhan sắc của nữ ca sĩ.

Trong loạt ảnh cosplay, giọng ca “Không sao mà, em đây rồi” diện một bộ váy trắng được làm nổi bật bởi loạt phụ kiện vương miện và găng tay, ra dáng một cô dâu xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng điểm nhấn của bộ ảnh chính là nhan sắc ngọt ngào và nụ cười mỉm chi xinh đẹp của Hạ Linh.

Bộ ảnh cosplay và MV của Suni Hạ Linh đã nhận về rất nhiều sự ngợi khen, lòng ngưỡng mộ và mê mẩn của cộng đồng. Cùng ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp của Vợ người ta – Suni Hạ Linh nhé.

Mê mẩn với vẻ đẹp của Suni Hạ Linh trong “skin” Violet “Vợ người ta” của game Liên Quân Mobile - 3

Mê mẩn với vẻ đẹp của Suni Hạ Linh trong “skin” Violet “Vợ người ta” của game Liên Quân Mobile - 4

Mê mẩn với vẻ đẹp của Suni Hạ Linh trong “skin” Violet “Vợ người ta” của game Liên Quân Mobile - 5

Mê mẩn với vẻ đẹp của Suni Hạ Linh trong “skin” Violet “Vợ người ta” của game Liên Quân Mobile - 6

Cô dâu Suni Hạ Linh với vẻ đẹp mê mẩn lòng người.