Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ thông minh Venu Sq 2 với nhiều cải tiến

Garmin vừa ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Venu Sq 2 và Venu Sq 2 - phiên bản Music.

Dòng Venu Sq 2 đã được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED cùng thông báo thông minh, tích hợp định vị GPS và hỗ trợ theo dõi tập luyện đối với hơn 25 môn thể thao (chạy bộ, yoga, bơi lội, tập tạ, đạp xe, chơi golf,...). Sản phẩm mới có thời lượng pin lên đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, cải tiến rõ rệt so với 6 giờ của thế hệ trước.

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ thông minh Venu Sq 2 với nhiều cải tiến - 1
Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ thông minh Venu Sq 2 với nhiều cải tiến - 2

Bộ đôi Venu Sq 2 cũng được trang bị cảm biến nhịp tim thế hệ mới. Theo thông tin từ Garmin, đây là công nghệ cảm biến nhịp tim thế hệ mới nhất trên cổ tay giúp cải thiện độ chính xác đáng kể, ghi nhận quá trình theo dõi nhịp tim quang học liên tục 24/7 và không bị gián đoạn. Màn hình cảm ứng AMOLED giờ đây có kích thước 1,4-inches, lớn hơn 17% so với thế hệ trước, bao quanh là khung nhôm hình vuông và dây đeo bằng silicon.

Đây là lần đầu tiên dòng Venu Sq 2 được cập nhật tính năng chấm điểm giấc ngủ. Tính năng này cho phép đồng hồ theo dõi và ghi nhận quá trình ngủ của người dùng trên cơ sở dữ liệu kết hợp nhịp tim, sự thay đổi nhịp tim, nhịp thở, chuyển động của cơ thể và các yếu tố đầu vào quan trọng khác. Từ đó chấm điểm giấc ngủ trên thang 100 và đưa ra các nhận xét, đánh giá và lời khuyên để người dùng cải thiện tốt hơn.

Tính năng thống kê sức khỏe mới của Venu Sq 2 thì giúp thống kê tổng quát các chỉ số cơ thể trong vòng 2 phút, bao gồm nhịp tim, độ bão hoà oxy trong máu, nhịp thở và chỉ số căng thẳng. Bên cạnh đó, những tính năng sức khỏe khác được người dùng ưa chuộng, như Năng lượng cơ thể (Body Battery), Đo mức căng thẳng và cảnh báo khi stress, Tính năng sức khoẻ của phụ nữ,... vẫn được duy trì trên Venu Sq 2.

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ thông minh Venu Sq 2 với nhiều cải tiến - 3

Nhiều tùy chọn màu sắc dây đeo và mặt đồng hồ.

Ngoài ra, khi kết hợp cùng ứng dụng Garmin Connect, người dùng có thể chọn thêm từ các bài tập thể dục có sẵn hoặc tự tạo riêng bài tập. Đồng thời, các vận động viên chạy bộ chuẩn bị cho các cuộc đua với cự ly 5Km, 10Km hay 21Km cũng có thể được hỗ trợ kế hoạch đào tạo tập luyện cá nhân từ huấn luyện viên Garmin trực tiếp ngay trên đồng hồ.

Đồng hồ thông minh Venu Sq 2 có khả năng nhận tin nhắn văn bản và thông báo thông minh từ các mạng xã hội, email,… trực tiếp ngay trên cổ tay khi được ghép nối với điện thoại thông minh Android lẫn iPhone. Tính năng phát hiện sự cố và liên hệ khẩn cấp cũng sẽ hỗ trợ gửi cảnh báo đến các số liên lạc khẩn cấp đã lưu trước đó nếu thiết bị phát hiện có dấu hiệu phát sinh sự cố.

Với phiên bản Venu Sq 2 - Music Edition, người dùng có không gian lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ hoá với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích mà không cần mang theo điện thoại (phải kết nối với tai nghe Bluetooth tương thích).

Venu Sq 2 có các tùy chọn màu sắc xám, trắng ngà và xanh bạc hà với giá bán lẻ đề xuất là 6,49 triệu đồng. Venu Sq 2 - phiên bản Music Edition có các màu đen, vàng kem, nâu xám với giá bán lẻ đề xuất là 7,69 triệu đồng.