i9bet
F8BET.COM

Những "chiến thần" này sẽ giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục

Dự kiến, dòng iPhone 14 Pro sẽ chiếm lĩnh doanh số iPhone của Apple trong phần còn lại của năm 2022.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán, các mẫu iPhone 14 Pro sẽ thu hút nhiều sự chú ý của Apple trong năm 2022 hơn dự kiến.

Cụ thể, ông Kuo dự đoán các mẫu iPhone 14 Pro sẽ chiếm từ 60 - 65% tổng doanh số iPhone 14 Series trong nửa cuối năm 2022. Đây là mức tăng so với kỳ vọng trước đó – chỉ từ 55 - 60%.

Những "chiến thần" này sẽ giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục - 1
Những "chiến thần" này sẽ giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục - 2

iPhone 14 Pro rất được yêu thích.

Trong số các mẫu iPhone 2022, iPhone 14 Pro Max sẽ “bán chạy” nhất, chiếm từ 30 - 35% tổng lượng iPhone 14 xuất xưởng trong kỳ, trở thành mẫu phổ biến nhất.

Tuyên bố của ông Kuo phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích khác. Vào Chủ nhật, thời gian giao hàng lâu đối với các mẫu iPhone 14 Pro đã khiến hãng phân tích JP Morgan tuyên bố nhu cầu đối với các mẫu iPhone 14 Pro là rất cao.

Ông Kuo cũng tin rằng việc iPhone 2022 "dắt hàng" sẽ giúp Apple đưa ra báo cáo thu nhập khả quan trong quý 3.

Về chuỗi cung ứng cho các mẫu iPhone 14 Pro, ông Kuo tin rằng các nhà cung cấp linh kiện camera sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Danh sách bao gồm Sony, nhà cung cấp duy nhất của cảm biến 48 megapixel, nhà cung cấp ống kính Largan, LG Innotek, Alps và Minebea.

Samsung Display cũng sẽ “hời to” do là nhà cung cấp duy nhất màn hình, FII / Foxconn Technology là nhà cung cấp khung thép không gỉ chính và Hon Hai là nhà sản xuất linh kiện duy nhất cho các mẫu iPhone 14 Pro.