Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon

Nếu bạn có niềm đam mê với những tựa game eSport hay những giải đấu hấp dẫn như PUBG, LOL, FIFA,... Warning Zone chính là điểm đến must-try dành cho bạn với vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon.
Loading...

Cấu hình máy ngon

WarningZone chia phòng máy thành 6 khu vực riêng biệt với cấu hình máy, gear xịn và decor phù hợp với nhu cầu của từng thượng khách.

1. Stream Room - Thỏa sức kết nối

Khu vực dành cho các streamer hoặc đang có ý định trở thành streamer với không gian khép kín cùng tất cả những dụng cụ cần thiết của một streamer.

Core i7 8700, VGA MSI RTX 2070 GAMINGZ 8G, RAM 32GB

Màn hình cong 27inch 144hz / Màn phụ Dell 23,8inch

CORSAIR K70 LUX RED SWITCH

Logitech G903

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 1.

2. FPS Zone - Càng bắn càng hăng ⚡

Với màn hình cong 27inch 144hz, FPS zone là điểm đến cho những game thủ theo đuổi những tựa game bắn súng như PUBG, CSGO, Fornite, Apex legend… Với nhiều dàn máy trang bị cấu hình khủng cùng đường truyển internet ổn định đáp ứng tất cả những tựa game đồ hoạ cao hiện đang hot hit trên thị trường. 100% màn hình cong 144hz, bàn phím cơ và gear xịn giúp bạn có thể thực hiện các pha combat như 1 gamer chuyên nghiệp.

Màn hình cong 27inch 144hz

DareU DK1280

Logitech G403

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 2.

3. Traning Room( 5-5 & 4-4 ) - Ở nhà đã tù, vậy hãy vào tù để chơi game ⚡

Một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ “chơi game trong tù” với không gian khép kín thách thức mọi tựa game được coi là điểm nhấn của WarningZone. Trainning room tầng 6 với 4 máy mỗi dàn và tầng 7 với 5 máy mỗi dàn thích hợp với tất cả tựa game theo team.

Core i5 8400, VGA 1060, RAM 16gb,

Màn hình cong 27inch 144hz

DareU DK1280

Logitech G403

DareU EH722

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 3.

4. Couple Zone - Đôi bạn cùng try hard

Những cặp đôi - cặp “đồng chí” yêu thích màn hình siêu lớn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ trải nghiệm cùng tryhard tại couple Zone

Core i5 8400, VGA 1060, RAM16gb

Màn hình cong 32inch 144hz

Gskill KM570

Logitech G502

DareU VH350

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 4.
Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 5.

5. Fighting Room - Thách đấu mọi đối thủ ⚡

Không những là điểm đến tuyệt vời với cấu hình cực mạnh, Fighting Room sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời sánh ngang những game thủ chuyên nghiệp trong các giải đấu

Core i7 8700, VGA 1070 TI Gaming 8G, RAM 32GB,

Màn hình LG 27inch 240hz

CORSAIR K70 LUX RED SWITCH

Logitech G903

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 6.

6. Normal Zone - Nơi anh em 4 phương tụ hội

Với tiêu chí “4 phương hội tụ”, Normalzone là khu vực dành cho những game thủ muốn tryhard tất cả các tựa game theo cách truyền thống với mức giá vừa phải mà không ngại cấu hình.

Corei3 8100, VGA 1060, RAM16GB

Màn hình cong 27inch 144hz

DareU CK526

Logitech G102

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 7.

Menu đồ ăn ngon

Đón đầu xu hướng của những cyber gaming tại Trung Quốc, menu đồ ăn tại warning zone cũng được xếp vào hàng must-try với những món cơm sốt được update hàng tháng, phục vụ 24/24 và đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm như: Cơm sườn nướng, cơm tay cầm xá xíu, cơm đùi gà sốt chua ngọt, cơm đảo đùi gà sốt xo, cơm đảo đùi gà xá xíu. Đồ uống đi kèm đa dạng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho bạn trực chiến hàng giờ.

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 8.

(5 món cơm sốt với hương vị riêng chỉ có tại WarningZone)

Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình

WarningZone với tham vọng "cái gì cũng ngon", vì vậy nhân viên tại cyber được xem là một mảnh ghép quan trọng. Với đội ngũ nhân viên được training chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Đặc biệt đội ngũ nữ nhân viên xinh đẹp, khéo léo tại warning zone cũng chính là lý do khiến gaming center này hút khách đông đến vậy.

Phát sốt với điểm giải trí mới của giới trẻ Hà Nội - Hơn cả một địa điểm chơi game: Vòng tròn khép kín 4 dịch vụ chuẩn ngon - Ảnh 9.

( Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình là 1 điểm cộng tại đây khi khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ)

Dịch vụ chuẩn ngon

Cam kết của WarningZone:

- Đem đến dịch vụ chuẩn ngon với không gian chơi game thoáng đãng, có khu hút thuốc chuyên biệt, view hướng về phía Hồ Con Rùa ngay giữa lòng thủ đô, đảm bảo tuyệt đối vấn đề an ninh,...

- Đa dạng nhiều khu máy cho nhu cầu cũng như mức giá phù hợp của các gamer. WarningZone trở thành phòng game tiên phong trong việc sử dụng công nghệ KVM ( phòng máy tập trung ), giúp giải quyết vấn đề bức xạ nhiệt gây cảm giác nóng nực dưới bàn cho các game thủ khi chơi. Tạo cho bạn một cảm giác thoải mái nhất khi hoà mình vào không gian game

- Phòng game mở cửa 24/7, nhân viên trẻ trung, vui vẻ và nhiệt tình

Hơn cả việc chạy đua cấu hình để đáp ứng nhu cầu chơi game của những game thủ eSport Việt, WarningZone được chú trọng trang bị những dịch vụ “ngon” nhất, đem đến sân chơi giao lưu cho anh em yêu thích game cũng như tạo cộng đồng chơi game lành mạnh qua các giải đấu hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về địa điểm:

WARNING ZONE E-SPORT GAMING CENTER

Địa chỉ:Tầng 6 số 274 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 093.992.3333

Group: Cộng Đồng WarningZone Gaming

    Bình Luận