Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES

Nếu bạn là game thủ ưa thích những màn trình diễn đầy màu sắc trong thùng máy thì RTX 2070 SUPER Work The Frames là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ

 Vâng, đúng như ở tiêu đề, Galax RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES (WTF) là phiên bản màu mè nhất mà chúng tôi từng được trải nghiệm. Chúng tôi phải dành lời khen ngợi cho đội ngũ sáng tạo của Galax bởi vì chỉ với một GPU thôi mà họ có tổng cộng 6 phiên bản chính. Đó là chưa kể đến sự thay đổi về màu sắc đã tạo nên 9 sự lựa chọn khác nhau cho người dùng. Trong đó, RTX 2070 SUPER WTF là một phiên bản mới chỉ được ra mắt lần đầu trong năm nay.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 1.

Chỉ với phần tên phiên bản, chúng ta có thể hình dung ra được khả năng của chiếc card đồ họa này. Galax RTX 2070 SUPER WTF là một chiếc card được sinh ra để tận dụng hết sức mạnh của GPU, tạo ra sự khác biệt về số lượng khung hình so với những phiên bản khác. Vậy nên chúng tôi cũng không có gì ngạc nhiên khi được thấy vẻ đồ sộ của nó khi mở hộp lần đầu. Một hệ thống tản nhiệt khiến cho chiếc card chiếm đến 2.5 slot PCIe và có chiều dài đáng nể. Chưa vội nói về hiệu năng tản nhiệt, chỉ cần nhìn vào kích thước thôi, Galax RTX 2070 SUPER WTF cũng khiến những chiếc card đồ họa 3 quạt của các hãng khác trở nên lép vế. Tuy nhiên điều đó cũng có thể khiến các game thủ phải suy nghĩ nhiều hơn về chiếc vỏ case đủ lớn để chứa con quái vật này bên trong.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 2.

Bỏ qua vấn đề về kích thước, thiết kế của RTX 2070 SUPER WTF cũng rất đáng được chú ý. Lớp mặt nạ của card được làm khá cầu kì với các đường rãnh xẻ và họa tiết đối xứng 4 góc hướng về trung tâm. 3 chiếc quạt tản nhiệt với hệ thống cánh quạt gấp khúc trông rất ngầu và lạ mắt. Phần cạnh bên có logo Galax cũng được làm rất cầu kì, thừa hưởng một số những đường nét từng xuất hiện trên những chiếc card đồ họa HoF trước đây.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 3.

Nhưng, điểm đáng nói nhất trong thiết kế của RTX 2070 SUPER WTF nằm ở phần backplate với lớp phủ ấn tượng với họa tiết dải ngân hà bắt mắt, khác xa so với những chiếc backplate chúng ta từng thấy trước đây. Chỉ có một điều đáng tiếc là nó lại không phải là kim loại mà là nhựa.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 4.

Mặc dù sở hữu ngoại hình to lớn Galax RTX 2070 SUPER WTF ăn điện không nhiều, chỉ yêu cầu 1 cổng 8 pin nguồn phụ và 1 cổng 6 pin mà thôi.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 5.

Galax RTX 2070 SUPER WTF được trang bị 4 cổng xuất hình cực cơ bản với 3 cổng DP và 1 cổng HDMI đủ để setup hệ thống gaming đa màn hình cực gắt dành cho game thủ.

Chúng ta đã nói quá nhiều về hiệu năng của RTX 2070 SUPER bởi vậy Galax RTX 2070 SUPER WTF với một mức hiệu năng ấn tượng trong thân xác to lớn ấy chẳng phải là điều gì đáng bất ngờ. Tuy nhiên, chính ngoại hình của nó khi nằm trong hệ thống mới thực sự là điều đáng bàn.

Hệ thống quạt cực màu mè

Với 3 quạt sử dụng nhựa trong suốt, hệ thống làm mát của chiếc card này dễ dàng bắt sáng từ phần đèn LED trên mỗi trục quay. Riêng quạt trung tâm, Galax đã trang bị thêm một vòng led để chiếc card thêm phần rực rỡ.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 6.

Sở hữu cùng một hệ thống ánh sáng, logo Galax ở cạnh bên cũng đổi màu theo hiệu ứng của phần quạt trông khá bắt mắt.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 7.

Và dải ngân hà trên phần backplate cuối cùng cũng lộ ra bí mật của mình. Một bất ngờ thú vị đến với game thủ khi lần đầu được trải nghiệm kiểu thiết kế backplate như thế này.

Trên tay card đồ họa lòe loẹt nhất thế gian - Galax GeForce RTX 2070 SUPER WORK THE FRAMES - Ảnh 8.

Tổng kết:

Đẹp, lộng lẫy và hào nhoáng, đó là những từ được dùng để miêu tả Galax RTX 2070 SUPER WTF. Một chiếc card lạ lùng chứa đầy sự bất ngờ dành cho game thủ. Những người đang tìm kiếm sự khác biệt, những trải nghiệm mới.

    Bình Luận