Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Chưa có bằng đại học nhưng hơn một nửa sinh viên Luật vừa ra trường đã có việc làm

Loading...

Theo Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên của của trường ĐH Luật TP HCM, hơn 54% tân cử nhân Luật của trường có việc làm dù chưa có tấm bằng tốt nghiệp trên tay.

PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Luật TP HCM chia sẻ, mới đây Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên của trường đã thực hiện khảo sát nhanh với các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp đợt này. Kết quả công bố đưa ra cho thấy, có 54,2% tân cử nhân đã có việc làm ổn định ngay khi chưa có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Trong số đó, 90% sinh viên làm đúng ngành được đào tạo.

Bên cạnh đó, theo kết quả khảo sát đối với khóa tốt nghiệp năm 2018, sau 1 năm tốt nghiệp, số sinh viên ngành Luật có việc làm là 93%, ngành Quản trị - Luật là 97%, ngành Quản trị Kinh doanh là 96% và ngành Ngôn ngữ Anh là 96%. “Để nâng cao chất lượng đào tạo, trường ĐH Luật TP HCM thường xuyên tiến hành khảo sát, lấy ý kiến của đơn vị sử dụng lao động về chất lượng sinh viên được đào tạo và tốt nghiệp, để từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp nhu cầu xã hội.”, PGS.TS Trần Hoàng Hải thông tin thêm.

PGS.TS Trần Hoàng Hải trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân hôm qua 12/7.

Hôm qua 12/7, trường ĐH Luật TP HCM đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 1.223 sinh viên hệ chính quy. Trong tổng số các sinh viên tốt nghiệp lần này, có 108 tân cử nhân đạt loại Giỏi, 1.048 tân cử nhân đạt loại Khá.

Đồng thời nhà trường cũng tiến hành khen thưởng cho 147 sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc. Đặc biệt, trong đợt tốt nghiệp này, nhà trường cũng trao bằng danh dự cho gia đình sinh viên Võ Trần Bảo Kha, sinh viên ngành Luật đã tốt nghiệp loại Khá nhưng vừa qua đời vì căn bệnh ung thư.

Khen thưởng các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Trường ĐH Luật TP HCM cũng đồng thời trao quyết định cử 16 nam sinh viên tốt nghiệp đợt này tham gia đào tạo sĩ quan dự bị năm 2019. Các sinh viên này sẽ tham gia 4 tháng sĩ quan dự bị của Bộ Quốc phòng tại trường Quân sự Quân khu 7 theo quy định về việc tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp ĐH đi đào tạo sĩ quan dự bị của Bộ GD&ĐT.

Theo Baovanhoa.vn

>> Đọc thêm: Thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia từ 18 điểm trở lên được xét tuyển vào ĐH Luật Hà Nội

    Bình Luận