Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Attack on Titan: Titan Hàm và số phận bi kịch của những người sở hữu nó

Dường như trong số các loại Titan Shifter được giới thiệu trong Attack on Titan thì Titan Hàm lại có số phận "bi thương" hơn các titan khác.
Loading...

Titan Hàm là 1 trong 9 Titan Shifter sở hữu sức mạnh vô cùng lớn. Loại titan này sở hữu hàm răng vô cùng cứng nên có thể phá hủy bất cứ thứ gì bằng cách cho vào mồm nhai ngấu nghiến, móng tay của nó cũng rất hiệu quả trong việc tàn phá mọi thứ, thậm chí là đủ mạnh để gây sát thương nghiêm trọng cho các đối thủ như Titan Thiết Giáp. Mặc dù Titan này chỉ cao 5m nhưng bù lại với cơ thể nhỏ nhắn nên nó có tốc độ và sự nhanh nhẹn.

Attack on Titan: Titan Hàm và số phận bi kịch của những người sở hữu nó - Ảnh 1.

Titan Hàm có thể di chuyển đủ nhanh để bắt 1 trong các titan còn lại nếu họ mất cảnh giác. Do đó, tuy tương đối nhỏ và yếu nhưng tính linh hoạt của nó vượt trội so với các titan khác.

Có điều, trong số các loại Titan Shifter được giới thiệu trong Attack on Titan thì Titan Hàm lại có số phận "bi thương" hơn các titan khác. Dễ thấy, mạng sống của những người sở hữu Titan Hàm dường như rất ngắn ngủi, ngắn hơn cả 13 năm vì lời nguyền của Ymir. Từ Marcel, Ymir tới Porco, những người sở hữu sức mạnh của titan hàm đều phải chết khi hi sinh cho một điều gì đó.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại sự hy sinh của những nhân vật từng sở hữu sức mạnh của Titan Hàm nhé!

Marcel

Attack on Titan: Titan Hàm và số phận bi kịch của những người sở hữu nó - Ảnh 2.

Marcel được biết là người đầu tiên sở hữu sức mạnh của titan hàm từ khi còn rất nhỏ. Cậu cũng là đội trưởng của nhóm chiến binh được cử tới đảo Paradise để giành lại Titan Thủy Tổ.

Đáng tiếc, khi vừa mới đặt chân lên hòn đảo Paradise, Marcel đã phải bỏ mạng dù vẫn chưa làm được gì. Chuyện là khi biết được sự thật mình không phải là người xứng đáng để trở thành chiến binh Marley, Reiner đã bất cẩn không để ý 1 titan vô tri đang tấn công đằng sau.

Thấy thế, Marcel đã đẩy Reiner ra để cứu Reiner, kết quả là Marcel bị ăn thịt. Reiner thì chạy thục mạng nên kết quả là nhóm chiến binh đã mất Titan Hàm.

Ymir

Attack on Titan: Titan Hàm và số phận bi kịch của những người sở hữu nó - Ảnh 3.

Ymir là 1 cô gái trẻ bị biến thành titan vô tri và lang thang bên ngoài bức tường không biết bao nhiêu năm. Cho đến khi vô tình ăn được Marcel - người sở hữu sức mạnh của Titan hàm, Ymir đã biến trở lại thành người, và giữ bí mật về sức mạnh đó.

Ymir sau đó tham gia khóa huấn luyện trở thành chiến binh cùng đợt với nhóm Eren. Trải qua rất nhiều chuyện, Ymir gia nhập quân đoàn trinh sát và đã để lộ thân phận Titan Shifter để cứu Historia. Khi biết Ymir chính là người đã ăn thịt Marcel, Bertolt và Reiner đã bắt cô và Eren mang về cho Marley.

Nhưng dù vậy, sau khi quân đoàn trinh sát dành lại được Eren, bỏ lại Reiner đang ở dạng Titan Giáp Sắt cùng Bertolt vùng vẫy giữa bầy Titan, cô lại xin lỗi Historia và lao thẳng đến giúp đỡ Bertolt và Reiner. Cô biết rằng, nơi mà Bertolt và Reiner sắp đưa cô đến, chỉ có cái chết đang chờ đợi. Khi Bertolt hỏi tại sao cô lại cứu 2 người họ, cô đã trả lời rằng cô muốn trả món nợ khi cô ăn thịt bạn họ, và rằng cô đã quá mệt mỏi với cuộc sống này.

Porco

Attack on Titan: Titan Hàm và số phận bi kịch của những người sở hữu nó - Ảnh 4.

Galliard là một trong những chiến binh Titan cùng khóa huấn luyện với nhóm của Reiner, Bertolt, Annie, Pieck và là em trai của Marcel. Trong chap 119 Attack on Titan, Porco Galliard đã chấp nhận hy sinh để cho Falco ăn thịt mình khi cậu bé bị biến thành titan vô tri do nhiễm dịch tủy titan của Zeke.

Sau chiến dịch cướp lại titan thủy tổ thất bại, Galliard đã ăn Ymir và kế thừa sức mạnh Titan Hàm từ cô ấy. Porco cũng thấy được kí ức của Ymir và càng căm hận Reiner hơn, khi nhìn thấy những tháng ngày giả lính "vui vẻ, hạnh phúc" của Reiner ở Paradis.

Nhưng Porco chỉ có thể nhìn thấy kí ức của Ymir chứ không thể nhìn thấy kí ức người anh trai Marcel của mình. Mãi cho đến khi Reiner ở dạng Titan Thiết Giáp chạm tay vào Porco đang ở dạng Titan Hàm, thì kí ức về Marcel của Reiner mới hiện ra, và Porco đã biết sự thật về những hiểu lầm với anh trai.

Nên khi Reiner đã quyết định sẽ chết để nhường lại Titan Thiết Giáp cho Falco, thì một cách vô cùng bất ngờ, Porco lại lấy thân mình hy sinh trước.

    Bình Luận