Loading...

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece

Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem đâu là những trái ác quỷ hệ Zoan (hệ động vật) mạnh nhất trong One Piece nhé.
Loading...

Từ trước đến nay, trái ác quỷ là một phần không thể thiếu trong bộ truyện One Piece khi tạo nên những sức mạnh đặc biệt cho nhiều nhân vật. Với mỗi loại trái ác quỷ, sức mạnh mà người sử dụng nhận được cũng sẽ có những khác biệt nhất định.

Hiện tại, trái ác quỷ đang được chia thành 3 loại, đó là: Hệ Siêu Sức Mạnh (Paramecia), Hệ Động Vật (Zoan) và Hệ Tự Nhiên (Logia). Trong đó đáng chú ý nhất là hệ Zoan, những người ăn trái ác quỷ hệ này có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu.

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 1.

Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là "ông vua cận chiến" khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh lại 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay nhé. Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất liệt kê chứ không so sánh về sức mạnh.

10. Inu Inu no Mi

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 2.

Inu Inu no Mi là một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại cho phép người dùng biến thành một con cáo chín đuôi. Hiện tại người sở hữu nó là Catarina Devon- thành viên đắc lực của băng hải tặc Râu Đen.

Nhờ khả năng của trái ác quỷ này mà bà có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.

9. Ushi Ushi no Mi

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 3.

Ushi Ushi no Mi là một trái ác quỷ hệ Zoan cho phép một người có thể biến thành người lai hươu cao cổ hoặc hoàn toàn là hươu cao cổ. Nó được ăn bởi Kaku, khi anh nhận được nó từ Spandam .

Với năng lực trái ác quỷ, Kaku sử dụng chủ yếu cho chiến đấu. Kết hợp với kỹ năng Rokushiki và kiếm thuật của mình, Kaku sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để làm cho đòn tấn công trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Ban đầu, do chỉ vừa mới ăn trái ác quỷ, Kaku đã không thể kiểm soát được quyền hạn của nó và biến thành một con hươu cao cổ hoàn toàn khi anh chiến đấu với Zoro. Nhưng sau đó anh đã chứng minh sức mạnh nguy hiểm của nó bằng một đòn tấn công cắt đứt cả tòa tháp.

8. Neko Neko no Mi

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 4.

Neko Neko no Mi là 1 trái ác quỷ thuộc hệ Carnivorous Zoan (Zoan thú ăn thịt). Cho phép người ăn nó có thể biến hình thành 1 con báo (đứng bằng 2 chân tuy nhiên có lông, mũi, răng nanh, móng vuốt y như 1 con báo) hoặc dạng nửa người nửa báo.

Trái ác quỷ thuộc loại Carnivorous Zoan (Zoan thú ăn thịt) cực kì mạnh mẽ, hiếu chiến. Những trái ác quỷ thuộc loại này gần như sinh ra là để chiến đấu, với những cặp răng nanh sắc nhọn hay móng vuốt sắc khỏe, nó có thể xé xác bất cứ kẻ nào ngán đường. Điển hình ở đây chính là Rob Lucci, ông có thể trở thành 1 con báo đúng nghĩa. Đây là 1 trái ác quỷ thuần sát thương vật lý, nó khiến cho người sử dụng trở thành 1 chuyên gia cận chiến.

7. Ryu Ryu no Mi, Model : Spinosaurus

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 5.

Trái ác hệ Zoan Khủng Long model Spinosaurus này đang thuộc quyền sở hữu của Page One một trong 6 headliners của Kaido.

Chúng ta đã thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của Page One, nó lớn hơn cả khủng long Allosaurus của X Drake và trông cực kì đáng sợ với bộ răng sắc nhọn. Spinosaurus là một trong những loài khủng long ăn thịt nguy hiểm nhất, và nó thậm chí còn nguy hiểm hơn cả T-Rex. Điều này giúp người sở hữu nó trở thành một chiến binh "săn mồi" thực thụ.

6. Ryu Ryu no Mi, Model : Allosaurus

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 6.

Trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Model : Allosaurus đã được ăn bởi X Drake.Tại Sabaody, chúng ta đã có 1 cái nhìn thoáng qua về hình dạng biến đổi của trái ác quỷ này. Lúc đó hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng có trái ác quỷ T Rex. Nhưng gần đây thì chúng ta đã biết chắc chắn X Drake thực chất đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long model Allosaurus, loài này có thế mạnh là tốc độ, sức mạnh và độ bền cực lớn.

Chúng ta chưa từng thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của X Drake lớn đến mức nào sau time skip nhưng ở trận chiến sắp tới tại Wano quốc thì có lẽ sẽ được thấy X Drake phô diễn sức mạnh của mình cho mà xem.

5. Zou Zou no Mi, model : Mammoth

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 7.

Jack - một trong ba Thiên Tai của Kaido đã ăn trái ác quỷ Zou Zou no Mi thuộc hệ Zoan cổ đại, cho phép hắn biến đổi cơ thể thành một con voi khổng lồ. Nhờ năng lực này mà Jack hạn hán đã khỏe còn khỏe hơn rất nhiều, hắn đúng thuộc dạng trâu bò với thể lực và sức chịu đựng rất đáng kinh ngạc.

Dù chúng ta chỉ biết sơ qua sức mạnh của hắn qua trận chiến với tộc Mink, nhưng như thế cũng đủ cho ta thấy hắn mạnh đến như thế nào.

4. Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 8.

King hỏa hoạn của bộ 3 Thiên Tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido đã ăn trái ác quỷ Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon- đây là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cánh lên đến 6 mét từ thời tiền sử.

Với khả năng của trái ác quỷ này King có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi King có thể "hạ gục" Big Mom khiến nữ Tứ Hoàng này rơi xuống biển mà không gặp khó khăn gì.

3. Tori Tori no Mi, model: Phoenix

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 9.

Trái ác quỷ Tori Tori no Mi, model: Phoenix đang thuộc quyền sở hữu của Marco Đầu Dứa. Trái này cho phép người dùng biến thành phượng hoàng hoặc dạng lai người phượng hoàng với cơ thể là lửa xanh.

Phoenix là một con chim thần thoại bất tử. Đây cũng chính là thuộc tính mạnh nhất của trái ác quỷ này. Khi biến hình sang dạng phượng hoàng, Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn. Bởi vậy, Marco phục hồi rất nhanh trong mọi tình huống.

Marco cũng có khả năng bay và tấn công trên không và biến đổi chân mình thành móng vuốt của phượng hoàng để cắt kẻ địch.

2. Hito Hito no Mi, Model : Daibutsu

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 10.

Trái Hito Hito no Mi là một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cực hiếm đã được ăn bởi Sengoku. Sức mạnh chủ yếu của trái này là giúp cho người sử dụng chuyển hóa thành Phật khổng lồ giống như một tượng vàng.

Ở dạng Phật, Sengoku cũng có thể tạo ra những sóng xung kích rất mạnh đến mức chúng có thể chặn những cú đấm từ người ăn trái Gura Gura no Mi. Khi Sengoku thi triển nó tại Marineford, sóng xung kích đã làm tổn thương toàn bộ thủy thủ thuộc băng Hải tặc Blackbeard.

Tuy nhiên sức mạnh cũng tăng theo sự đột biến của kích cỡ cơ thể. Trong hình dạng này, hình thể của Sengoku khá "mất cân đối" với đôi tay to bất thường còn đôi chân hơi nhỏ.

1. Trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido

Điểm mặt chỉ tên 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece - Ảnh 11.

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn từng cố gắng đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng và từng đụng độ Tứ hoàng Shanks. Trong quá khứ, Kaido cũng từng giao đấu với cựu Thất Vũ hải Gekko Moriah và giành chiến thắng, rồi giết chết toàn bộ thủy thủ đoàn của hắn ta.

Dù chưa biết chính xác trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido là gì nhưng với khả năng biến thành một con "Rồng" to lớn với sức mạnh bá đạo thì khả năng cao ông đã ăn một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan.

Chúng ta đã thấy được sức mạnh khủng khiếp của trái ác quỷ này khi chỉ bằng một hơi thở Rồng Thần Kaido có thể thổi bay cả một tòa thành trong sự hoang mang của mọi người.

    Bình Luận