Loading...

Happy Death Day 2U: Chưa ra rạp, đạo diễn đã "thả thính" về phần 3 của Series kinh dị đình đám này

Happy Death Day 2U: Phần 3 sẽ được bật mí thông qua after credit
Loading...

Đối với nhiều tín đồ của các tác phẩm kinh dị, cái tên Happy Death Day có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì. Dưới ngòi bút tuyệt vời của Scott lobdell, bộ phim đưa khán giả đi theo dấu chân của Tree Gelbman (Jessica Rothe thủ vai) - một sinh viên đại học bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian khi cô bị sát hại dã man vào ngày sinh nhật. Và sau khi bị "giết" hết lần này qua lần khác, Tree mới nhận ra rằng cách duy nhất để cô thoát khỏi vòng lặp này chính là tìm ra hung thủ thật sự.

Happy Death Day 2U: Chưa ra rạp, đạo diễn đã thả thính về phần 3 của Series kinh dị đình đám này - Ảnh 1.

Happy Death Day - series mà những tín đồ phim kinh dị không thể bỏ qua

Dù phải tới ngày 13/2 mới ra mắt phần 2, thế nhưng ngay từ thời điểm này, Christopher Landon - đạo diễn của Happy Death Day 2U đã hé lộ một số ý tưởng về phần 3 của bộ phim này với khán giả. Theo đó, ông dự kiến, đồng thời rất hy vọng sẽ làm tiếp phần 3 của series này và thừa nhận ngay từ bây giờ, bản thân đã có một vài ý tưởng. 

Nếu như phần 2 sắp ra mắt tới đây thành công tốt đẹp, Christopher chắc chắn sẽ cho ra mắt phần 3. Và ông cũng không quên dặn độc giả hãy cố nán lại để đón xem after credit - vì đó sẽ là gợi ý đầy thú vị cho phần tiếp theo của bộ phim, nếu có đấy.

Happy Death Day 2U: Chưa ra rạp, đạo diễn đã thả thính về phần 3 của Series kinh dị đình đám này - Ảnh 2.

Liệu phần 3 có tiếp tục xoay quanh vòng lặp thời gian của Tree?

Và phần 3 của siêu phẩm này hoàn toàn có rất nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực, khi mà Jason Blum, ông chủ và là người đứng đầu của hãng Blumhouse cũng đã bày tỏ mong muốn sẽ tạo ra nhiều phần tiếp theo và kỳ vọng mỗi tác phẩm Happy Death Day sẽ tạo ra được những thể loại và nội dung khác nhau. 

Tuy nhiên, để làm được như vậy có lẽ sẽ cần rất nhiều tới chất xám của Landon và ê kíp, khi mà sau khi tiết lộ cách Tree tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy thời gian và cách giải thoát cô nàng, Landon giờ cần một ý tưởng độc đáo mới cho cốt truyện của mình.

Nhân dịp Happy Death Day 2U được ra mắt tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 4 vé Voucher xem phim. Để nhận được Voucher, độc giả vui lòng click vào đây, tham gia trả lời câu hỏi và để lại thông tin cá nhân.

    Bình Luận