MAPPA sẽ là studio sản xuất của One Punch Man ss3?

Theo như nhiều tin đồn đang được lan truyền trên mạng xã hội thì MAPPA sẽ là studio đảm nhiệm vai trò sản xuất cho anime One Punch Man ss3.

MAPPA sẽ là studio sản xuất của One Punch Man ss3?

MAPPA sẽ là studio sản xuất của One Punch Man ss3?

Từ nguồn rò rỉ uy tín Shonenleaks cho biết, MAPPA Studio sẽ đảm nhận sản xuất Anime “One Punch Man” Season 3. Phải làm rõ ràng đây là thông tin chưa chính thức. MAPPA thường sẽ đưa tuyên bố chính thức sau vài ngày nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem “thánh Saitama” có trở lại trong thời gian sắp tới.

Hiện nay MAPPA đang thâu tóm rất nhiều tác phẩm lớn và Anime One Punch Man season 3 cũng sở hữu “kha khá” khung cảnh có thể khiến các nhà làm hoạt hình vất vả. Điều này cũng khiến các fan đặt ra nhiều nghi vấn về chất lượng của phim khi MAPPA Studio liên tục dính vào các bê bối về việc bóc lột sức lao động của nhân viên để đạt đủ chỉ tiêu và đã khiến cho nhiều người phải nghỉ việc vì quá áp lực.

Danh sách anime hiện đang được sản xuất và đã được công bố của MAPPA bao gồm:

  • Jujutsu Kaisen Season 2
  • Attack on titan Season 4 Part 3
  • Hell’s Paradise
  • Alice Illusion Factory Movie
  • Chainsaw Man
  • Vinland Saga Season 2
  • Yuri on Ice Movie

Liệu rằng MAPPA studio có dám mạo hiểm để thầu luôn anime One Punch Man ss3?

One-Punch Man là loạt tác phẩm siêu anh hùng Nhật Bản xuất phát điểm là web manga do ONE tạo ra vào năm 2009. Nội dung của loạt manga xoay quanh một siêu anh hùng tên là Saitama, anh có khả năng đánh bại bất cứ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Điều này khiến anh cảm thấy hận đời không đối thủ nên luôn muốn gặp một kẻ thù nào đó xứng tầm với sức mạnh quá lớn của mình để thử thách bản thân.

Phiên bản làm lại manga kỹ thuật số bắt đầu xuất bản trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012. Manga được Murata Yusuke minh họa, và các chương của nó được tập hợp định kỳ và xuất bản thành các tập truyện riêng lẻ. Tính đến tháng 11 năm 2022 đã có 27 tập được phát hành.

Mùa 1 của anime chuyển thể từ manga do Madhouse sản xuất, phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Mùa 2 thì do J.C.Staff sản xuất, phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Tính đến tháng 6 năm 2012, bản web manga gốc đã vượt mốc 7,9 triệu lượt truy cập. Tháng 4 năm 2020, manga làm lại đã bán được hơn 30 triệu bản.

Anime chuyển thể của One-Punch Man được công bố trên tạp chí Weekly Young Jump trong số ra thứ 15 vào ngày 10 tháng 3 năm 2015. Mùa đầu tiên do xưởng phim hoạt hình Madhouse sản xuất, với Natsume Shingo làm đạo diễn và Suzuki Tomohiro biên kịch. Ngày 25 tháng 9 năm 2017 có thông báo rằng One-Punch Man sẽ thay đổi cả công ty sản xuất và đạo diễn. J.C.Staff sẽ là nhà sản xuất mùa 2, với Sakurai Chikara thay Natsume Shingo làm đạo diễn, và Iwanami Yoshikazu thay Hata Shoji làm đạo diễn âm thanh.

Mùa 2 phát sóng từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 2 tháng 7 năm 2019, và chương trình truyền hình đặc biệt được phát sóng vào ngày 2 tháng 4 năm 2019. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về One Punch Man ss3 được công bố.

Lý do Wit Studio để mất thương hiệu Attack on Titan vào tay MAPPA

tại đây.