Ngoại trừ băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece

Nếu không phải Luffy và băng Mũ Rơm thì những nhân vật nào sẽ được lòng người hâm mộ One Piece nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Shanks

Ngoại trừ băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 1.

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng - người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay, điều này cho thấy Shanks rất mạnh dù khả năng của anh vẫn chưa được thể hiện nhiều

Cuối cuộc chiến ở Marineford, nhờ sự xuất hiện kịp thời của Shanks mới có thể ngăn Akainu giết Coby, khiến Blackbeard phải rời đi sau khi cướp được trái ác quỷ của Râu Trắng, buộc hải quân phải đình chiến, lấy lại thi thể của Ace và Whitebeard rồi chôn cất cho họ.

Shanks cũng từng ngăn chặn Kaido ở Tân Thế Giới, thậm chí một mình đến gặp Ngũ Lão Tinh khi hội nghị Reverie bắt đầu dù Ryokugyu, Fujitora, Kong và Garp đều đang ở Mary Geoise, ngay cả Akainu, Kizaru và Sengoku cũng ở gần đó, trong Tổng bộ hải quân mới.

Tất cả những điều này khiến Shanks được rất nhiều fan One Piece rất yêu thích và ngưỡng mộ.

2. Law

Ngoại trừ băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 2.

Trong One Piece, Trafalgar D. Water Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim thuộc thế hệ tồi tệ nhất và là một cựu Thất Vũ Hải. Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi và sở dụng thanh kiếm Nodachi Kikoku trong chiến đấu. Thanh kiếm này khá lớn nhưng Law vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và dùng nó để "phẫu thuật" bất cứ thứ gì trong phạm vị căn phòng do năng lực trái ác quỷ tạo ra.

Law với biệt danh Bác sĩ tử thần là một nhân vật của One Piece rất được lòng người hâm mộ vì lúc nào xuất hiện cũng rất ngầu.

3. Katakuri

Ngoại trừ băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 3.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt, có số tiền thưởng lên tới 1.057.000.000 belly.

Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia "đặc biệt" mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ.

Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong "tương lai ngắn", tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra. Nhưng điều khiến Katakuri trở thành nhân vật phản diện được yêu thích nhất không phải vì sức mạnh mà chính là ở tính cách cũng như tâm hồn của anh.

Katakuri là người chính trực, không bất chấp thủ đoạn, anh không thích người khác can thiệp vào trận đánh của mình. Mặc dù anh coi Luffy là kẻ thù của mình và mong muốn loại bỏ Luffy trước khi anh ta có thể trở thành một mối đe dọa, anh muốn đánh bại Luffy một cách công bằng.

4. Ace

Ngoại trừ băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 4.

Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo và là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Là một trong những nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai và sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mera Mera no Mi nên sự ra đi của Ace thực sự khiến nhiều fan bị sốc cũng như không khỏi tiếc nuối. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt

Dù đã hy sinh, nhưng cho đến nay Ace vẫn luôn lọt top những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece.

5. Sabo

Ngoại trừ băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 5.

Sabo là thành viên của Quân cách mạng và là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy , Portgas D. Ace. Cậu được sinh ra trong một quý tộc gia đình nhưng đã quyết định chạy trốn và sống trong vùng Cực Xám.

Vì muốn trốn khỏi gia đình, Sabo đã quyết định ra khơi trước Ace và Luffy nhưng sau đó thuyền của anh đã bị phá hủy bởi Long Tinh. Sabo được cho là đã chết từ sự kiện này, nhưng đã được Monkey D. Dragon cứu sống và sau đó anh đã gia nhập và trở thành Tổng Tham Mưu Trưởng của Quân Cách Mạng.

Phong cách chiến đấu đặc trưng của Sabo là Long Trảo Thủ, tuyệt chiêu này giúp anh dễ dàng phá hủy thanh kiếm khổng lồ và nghiền nát mặt nạ của Phó Đô đốc Bastille. Sabo cũng đã ăn một loại trái ác quỷ thuộc top mạnh nhất hệ Logia là Mera Mera no Mi (từng thuộc sở hữu của Portgas D. Ace), anh cũng có thể sử dụng thành thục hai loại Haki là Vũ Trang và Quan sát.

Phải công nhận là 3 anh em Luffy ai cũng được người hâm mộ One Piece rất yêu mến.

    Bình Luận