Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Những con Rắn "bá đạo" đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto

Thế giới linh thú trong series Naruto và Boruto vô cùng phong phú, đa dạng với những kĩ năng, kích thước và trình độ khác nhau. Một trong số đó không thể không kể đến Rắn- một linh thú to lớn, mạnh mẽ, sở hữu sức mạnh khổng lồ.
Loading...

Rắn cũng là 1 tộc thông linh thú xuất hiện đầu tiên trong bộ truyện Naruto. Xét về sự đa dạng hay sức mạnh thì tộc Rắn không hề thua kém các linh thú khác chút nào.

Người đầu tiên sử dụng linh thú triệu hồi Rắn là một trong 3 Sannin huyền thoại làng Lá – Orochimaru, sau đó là, Kabuto, Sasuke và mới nhất là Boruto. Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm danh lại những con Rắn "bá đạo" nào đã từng xuất hiện trong series này nhé. Đặc điểm và sức mạnh của chúng như thế nào mà khiến ai cũng phải "khiếp sợ".

1. Manda

Những con Rắn bá đạo đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Manda là linh thú triệu hồi của Orochimaru, được xem là con Rắn lớn nhất nhì trên thế giới, nó có thể dễ dàng vươn lên các tòa nhà, cây cối, và tảng đá lớn. Với chiều dài của mình, nó thậm chí còn lớn hơn Gamabunta và Katsuyu, dễ dàng cuộn quanh Katsuyu và có chiều dài hơn phía sau nó, và nó có thể mở hàm của mình đủ rộng để nuốt toàn bộ Gamabunta.

Manda có màu tím, và vòng màu đen chạy xuống các khoảng cách trên cơ thể của mình. Nó có răng nanh lớn, và đôi mắt màu xanh lá cây. Nó cũng có bốn sừng như những chỗ lồi lõm trên đầu.

Được mệnh danh là Vua Rắn nên Manda vô cùng kiêu ngạo và luôn cho mình là số một. Nó dường như chỉ phục vụ Orochimaru vì không thành công trong việc hạ ngục hắn ta, như Kabuto bày tỏ lo ngại rằng Manda sẽ đánh bật họ nếu nó biết Orochimaru không thể thực hiện các thuật.

Ngay cả trong trường hợp được triệu hồi, Manda luôn phàn nàn về các điều kiện mình được triệu tập vào, và yêu cầu Orochimaru phải hy sinh một trăm người để đền bù cho sự giúp đỡ của nó. Khi họ thua trận này, Manda đe dọa Orochimaru được chuẩn bị cho một sự trừng phạt trong cuộc gặp gỡ tiếp theo của họ.

2. Manda đệ nhị

Những con Rắn bá đạo đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Manda đệ nhị là linh thú triệu hồi của Kabuto, đây chính là một bản sao của Manda. Kabuto đã dùng tế bào gốc của Manda rồi dùng các loại thảo dược do mình tự bào chế để tạo ra nó.

Manda đệ nhị có kích thước to hơn cả phiên bản gốc và sở hữu những sức mạnh không thua kém gì Vua Rắn Manda. Tuy nhiên tính cách lại trái người với Manda, nó rất trung thành với chủ nhân của mình.

3. Aoda

Những con Rắn bá đạo đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Aoda là một con Rắn sinh sống trong hang động Ryuchi, đồng thời cũng là linh thú triệu hồi của Sasuke Uchiha. Nó cũng là một con Rắn khổng lồ có màu xanh và đôi mắt màu lục. Nó lớn tới mức dễ dàng cao vượt hẳn lên độ cao nhất của con người và ta dễ dàng so sánh kích thước của nó với thuật triệu hồi lớn nhất.

Giống như những loài Rắn khác, Aoda sở hữu thụ quan cảm nhận hồng ngoại cực lớn ở bên mũi của nó. Không những thế Aoda cực kì nhanh và linh hoạt. Không chỉ có thể di chuyển vượt qua thành công mà nó còn có thể rất khéo léo tránh được tất cả những đòn tấn công của cả một đội quân nhân bản Thập Vĩ.

Trái ngược với Manda thì Aoda là một con Rắn rất lịch sự hòa nhã và tôn trọng người triệu hồi của nó. Điều này được thể hiện qua việc khi Aoda nói chuyện với Sasuke luôn luôn có hậu tố "-sama" kèm theo và Aoda tuân thủ rất nghiêm túc tất cả mệnh lệnh của anh.

4. Garaga

Những con Rắn bá đạo đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Garaga là một con Rắn mạnh nhất trong hang Ryuchi và hiện tại đang là linh thú triệu hồi của Boruto. Garaga là một con Rắn rất lớn, có màu đỏ rực với những vạch đen chạy dài cơ thể, đặc biệt nhất trên phía mắt trái có nó có một vết sẹo dài.

Garaga có thể chống đỡ nhiều shinobi và thậm chí là một con Rắn khổng lồ cùng một lúc. Do kích thước và sức mạnh của mình, Garaga có thể tự xoay quanh mục tiêu của mình, làm họ bất động và hơn hết nọc độc của nó có thể biến bất kì thứ gì thành đá.

Trước đó Garaga là sinh vật triệu hồi của một shinobi của Làng Đá, người này và nó cùng nhau bảo vệ ngôi làng, nhưng sau đó vì một số hiểu lầm mà Garaga đã bị chính người triệu hồi của mình phản bội gây nên vết sẹo trên mắt.

Chính vì điều này Garaga rất căm thù con người, tuy nhiên sau khi gặp gỡ Boruto và nhìn thấy hành trình vì bạn bè quên mình của cậu thì Garaga dường như đã tin tưởng lại con người. Mặc dù vẫn cộc cằn và thô lỗ nhưng nó đã sẵn sàng hiện lên giúp đỡ Boruto những lúc khó khăn.

    Bình Luận