Những ngôi sao chả ngại "đạp lên mặt dư luận", ăn uống tăng cân bao nhiêu tùy thích

(KenhTinGame) - Để trở thành người của công chúng thật sự chẳng dễ dàng gì. Bạn sẽ được tất cả mọi người để mắt tới và đôi khi, sẽ có những sự phiền phức khi chỉ cần mắc lỗi nhỏ hay thậm chí có tăng cân một chút thôi là công chúng đã bàn tán xôn xao...

Tuy nhiên, có những ngôi sao chẳng bao giờ mảy may nghĩ về điều đó. Họ luôn cảm thấy tự tin về thân hình của mình và họ còn không nghĩ đến chuyện giảm cân chỉ vì những lời nhận xét của người khác. 

Vin Diesel

Khi bức ảnh của Vin với trước bụng phệ xuất hiện trên mạng, rất nhiều người hâm mộ đã không thể chấp nhận được sự thật phũ phàng khi idol với thân hình có thể thiêu trụi trái tim của mọi cô nàng đã trở nên phát tướng quá mức. Đây thật sự chính là hình ảnh của Diesel vào năm 2015, tuy nhiên, anh ấy đã nhanh chóng lấy lại body chuẩn không cần chỉnh của mình

Rihanna

Rihana đã khiến cho những người hâm mộ của cô vô cùng bất ngờ khi đột nhiên tăng cân và béo lên đáng kể. Nhưng, điiều đó có lẽ không thể làm giảm đi sức hút của nữ ngôi sao khi cô vẫn liên tục xuất hiện trước công chúng với thân hình có đôi chút "đẫy đà" cùng những bộ cánh sexy. 

Kesha

Nữ ca sĩ đã phải kêu ca rằng các nhà sản xuất bắt đầu chế giễu cô và nói rằng thân hình của cô thực sự đã không còn lý tưởng và gợi cảm như trước nữa. Điều này đã khiến cho cô bị căng thẳng và cuối cùng, Kesha đã tìm lại được sự tự tin của mình dẫu cho có chút hơi mập mạp. 

Kelly Clarkson

Nữ ca sĩ tăng cân sau thời kì mang thai và cho đến bây giờ, cô ấy dường như vẫn không hề sút cân một chút nào. Tuy nhiên, có vẻ cô ấy rất hài lòng với bản thân mình hiện tại và cho rằng, cô ấy sẽ luôn hạnh phúc theo cách cô ấy muốn. 

Brendan Fraser

Nam diễn viên tuy đã phải trải qua một sự sụt giảm sức khỏe nghiêm trọng và điều đó đã ảnh hưởng tới cân nặng của anh. Dẫu cho ngoại hình của anh đã kém điển trai một chút nhưng tài năng, diễn xuất của anh vẫn luôn được đánh giá rất cao. 

Jessica Simpson

Khi mới bước vào nghề, Jesica gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình quyến rũ và vô cùng gợi cảm. Thời gian trôi đi, có vẻ như cân nặng của cô đang bắt đầu có sự thay đổi đáng kể và dường như là việc tăng cân vẫn chưa dừng lại ở cô. 

    Bình Luận