One Piece: Stampede: Sẽ có 20 Pandaman xuất hiện trong movie mới để cho người hâm mộ "đi săn"

Bạn biết không? Pandaman cũng sẽ xuất hiện trong One Piece: Stampede đấy. Ngay từ trailer đã có chi tiết cho thấy Pandaman sẽ xuất hiện trong movie mới tới 20 lần.

Nhân vật quần chúng Pandaman đã từng khiến cộng đồng fan One Piece dậy sóng vì cái bản mặt Gấu Trúc xuất hiện nhan nhản trong suốt bộ truyện. Anh xuất hiện bất cứ đâu trong mọi thời điểm dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Lần thì anh là cướp biển, lần lại là dân thường, lần thì ở giữa đám động vật,… chỉ cần "thánh Oda" muốn là anh có mặt.

One Piece: Stampede: Sẽ có 20 Pandaman xuất hiện trong movie mới để cho người hâm mộ đi săn - Ảnh 1.

Chính vì thế, dù chỉ là nhân vật "quần chúng" chẳng có ảnh hưởng gì tới cốt truyện nhưng Pandaman vẫn được các fan One Piece "cuồng nhiệt" săm soi.

Từ truyện tranh đến anime One Piece, Pandaman thường xuất hiện như một nhân vật truyện tranh chỉ thực sự xuất hiện trong nháy mắt. Thậm chí đôi khi anh ta xuất hiện ở một nơi không có ý nghĩa như ở Đảo Người Cá hay thậm chí là trong một câu chuyện hồi tưởng.

One Piece: Stampede: Sẽ có 20 Pandaman xuất hiện trong movie mới để cho người hâm mộ đi săn - Ảnh 2.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Oda cũng sẽ mang Pandaman vào trong One Piece: Stampede. Nhưng bạn có biết rằng trong đoạn trailer đã có chi tiết thể hiện rằng Pandaman sẽ xuất hiện trong One Piece: Stampede tới 20 lần chưa?

One Piece: Stampede: Sẽ có 20 Pandaman xuất hiện trong movie mới để cho người hâm mộ đi săn - Ảnh 3.

Từ tờ báo được đọc bởi Smoker trong trailer của One Piece: Stampede, chúng ta có thể tìm thấy dòng chữ "Chiến tranh bắt đầu!". Bất kể điều đó có nghĩa là gì thì bạn vẫn có thể tìm thấy tờ báo trên trong khoảng thời gian 00,37 giây ở đoạn giới thiệu.

Ngoài ra, tác giả cũng đã nhắc rằng: "Hãy tìm PANDAMAN! Bạn có thể tìm thấy sự xuất hiện của anh ấy tới 20 lần".

Đây có phải là một thách thức từ Oda và nhóm sản xuất phim One Piece: Stampede nhằm thúc đẩy người hâm mộ tìm kiếm Pandaman trong movie mới? Hoặc cũng có thể hiểu đây là tuyên bố rõ ràng cho việc Pandaman sẽ xuất hiện trong One Piece: Stampede tới 20 lần!

Ít nhất, xem đoạn trailer thì ai cũng dễ dàng tìm thấy 1 pandaman rồi. Ví dụ cụ thể là đoạn chiếu đến những poster truy nã ở phần đầu của trailer. Bức hình truy nã của Pandaman có thể được tìm thấy ở đó với trị giá tiền thưởng là 3.333.333 Belly.

Chắc chắn rằng khi bộ phim One Piece: Stampede được phát hành sẽ có rất nhiều người hâm mộ cố gằng tìm và chứng minh xem có đúng 20 Pandaman sẽ xuất hiện trong One Piece: Stampede hay không.

Ngoài Pandaman mà tôi đã đề cập ở trên, nếu bạn có thể tìm thấy một Pandaman khác trong đoạn trailer One Piece: Stampede thì hãy chia sẻ với mọi người nhé!

    Bình Luận