Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Sword Art Online: Alice và 5 nhân vật mới xuất hiện nhưng rất được lòng fan trong Alicization

Sword Art Online: Alicization đã giới thiệu cho người hâm mộ rất nhiều nhân vật mới nhưng vô cùng được yêu thích.
Loading...

Trong phần Sword Art Online: Alicization, Kirito hỗ trợ phát triển giao diện FullDive thế hệ thứ tư - Soul TransLator - bằng cách thử nghiệm tính năng gia tốc thời gian của nó. Tuy nhiên, cậu không có bất kì ký ức nào về việc đã làm bên trong vì ký ức của Kirito đã bị hệ thống tự ý chặn lại.

Kirito bị tấn công và đầu độc bởi Johnny Black (tên tội phạm thứ ba đã chạy thoát) ở thế giới thực và tỉnh lại ở UnderWorld mà không có chút ký ức nào về thế giới này hay làm thế nào cậu đến được đây. Cậu gặp được Eugeo và giúp đỡ cậu ta trong vài vấn đề khó khăn. Trải qua 1 vài chuyện, Kirito quyết định hỗ trợ Eugeo tìm kiếm Alice trong lúc tìm cách thoát ra ngoài, về với thực tại.

Sword Art Online: Alice và 5 nhân vật mới xuất hiện nhưng rất được lòng fan trong Alicization - Ảnh 1.

Dưới đây là 5 nhân vật mới xuất hiện và được yêu thích nhất trong phần Sword Art Online: Alicization, cùng xem nhé!

1. Eugeo

Sword Art Online: Alice và 5 nhân vật mới xuất hiện nhưng rất được lòng fan trong Alicization - Ảnh 2.

Để tìm lại người bạn Alice đã bị Hiệp sĩ chỉnh hợp bắt đi từ khi còn bé, Eugeo đã cùng với Kirito đến kinh đô với nguyện vọng trở thành Hiệp sĩ chỉnh hợp. Do phạm vào Danh mục cấm kị nên cả 2 bị bắt giam nhưng đã vượt ngục thành công. Dưới sự giúp đỡ của Cardinal, cả 2 đột nhập vào lâu đài thành công và đánh bại nhiều hiệp sĩ chỉnh hợp, tiến tới chỗ ở của Administrator.

Sau khi đánh bại Bercouli, Eugeo bị bắt đem tới chỗ Administrator và bị tẩy não, trở thành hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 32 ngăn cản Kirito tiến xa hơn. May mắn là Eugeo đã thoát được sự khống chế của Administrator trở về sát cánh chiến đấu với 2 người bạn của mình.

2. Alice

Sword Art Online: Alice và 5 nhân vật mới xuất hiện nhưng rất được lòng fan trong Alicization - Ảnh 3.

Alice Zuberg là một trong ba nhân vật chính của Sword Art Online: Alicization. Cô là con gái của Gasupht Zuberg - trưởng làng Rulid, và bạn thời thơ ấu của Eugeo cùng Kirito.

Khi còn nhỏ, Alice đã bị các Kỵ Sĩ Chỉnh Hợp bắt giữ và mang đi hành hình vì đã phá luật do "tiến vào" Dark Territory. Về sau, Alice xuất hiện với tư cách là một Kỵ Sĩ Chỉnh Hợp Alice Synthesis Thirty và gặp lại 2 người bạn thở nhỏ nhưng cô không còn nhớ gì cả. Trải qua nhiều chuyện, Alice quyết định đứng về phía Kirito để chống lại Giáo hội tối cao và Administrator, bảo vệ Nhân Giới.

3. Cardinal

Sword Art Online: Alice và 5 nhân vật mới xuất hiện nhưng rất được lòng fan trong Alicization - Ảnh 4.

Cardinal là hiện thân của quy trình kiểm tra lỗi Hệ thống Hồng Y trong Underworld, biểu hiện như một tính cách đối lập, thay thế của Quinella sau khi hợp nhất hệ thống với Fluctlight của cô. Cardinal trở thành một cá thể riêng biệt khi Quinella chuyển một bản sao ký ức của mình cho một cô gái tên Lyceris. Hành động này khiến cho Fluctlight của cô gái bị phá vỡ và do đó cho phép Cardinal nắm quyền kiểm soát cơ thể.

Cũng từ khi đó, 2 nhân cách trên chiến đấu với nhau, Quinella khiến Cardinal buộc phải lánh nạn trong Đại thư viện. Cardinal đã giúp đỡ Alice, Eugeo và Kirito trong trận chiến cuối cùng chống lại Quinella rồi hy sinh.

4. Administrator

Sword Art Online: Alice và 5 nhân vật mới xuất hiện nhưng rất được lòng fan trong Alicization - Ảnh 5.

Quinella hay còn gọi là Administrator là nhân vật phản diện chính của nửa đầu phần Alicization. Quinella được sinh ra 350 năm trước khi Kirito bước vào Underworld lần thứ hai như một sản phẩm của một cuộc hôn nhân chính trị giữa các gia đình quý tộc mạnh mẽ vào thời điểm đó. Quinella đã khám phá ra Nghệ thuật linh thiêng mới và nghiên cứu ý nghĩa của các từ được sử dụng trong lệnh và có thể tạo ra lệnh tấn công đầu tiên. Dần dần, cô đã thao túng hệ thống Hồng Y và trở thành người cai trị thực sự của Nhân loại ở Underworld với tư cách là tư tế tối cao của Giáo hội công lý.

Về sau, Administrator đã bị nhóm Kirito đánh bại và bỏ mạng.

5. Tiese Schtrinen

Sword Art Online: Alice và 5 nhân vật mới xuất hiện nhưng rất được lòng fan trong Alicization - Ảnh 6.

Tiese Schtrinen là đệ tử của Eugeo tại Học viện Kiếm sư ở Bắc Centoria trong Underworld và cũng đem lòng cảm mến người hướng dẫn của mình.

Tiese là con gái của 1 gia đình quý tộc hạng 6, cô rất xinh đẹp, có thân hình mảnh khảnh và mái tóc dài màu đỏ, điều rất hiếm thấy ở Đế quốc Bắc Norlangarth. 


    Bình Luận