Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

"Ông hoàng rating" Ji Sung tái xuất màn ảnh với vai diễn cặp song sinh báo thù

Sau hơn 1 năm kể từ bộ phim "Thẩm phán ác ma", tài tử Ji Sung trở lại màn ảnh nhỏ với hai vai diễn trong bộ phim "Adamas".

Ngày 4/7, nhà sản xuất công bố những hình ảnh mới nhất trong bộ phim "Adamas" lên sóng vào ngày 27/7. Phim có sự góp mặt của tài tử Ji Sung, người đẹp "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye, ngôi sao "Squid game" Heo Sung Tae, Lee Soo Kyung,...

“Adamas” là bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai anh em sinh đôi khám phá ra sự thật từ một sự cố 22 năm trước. Cả hai sẽ tìm ra bí cẩn cái chết của cha ruột và tìm ra "Adamas", thứ được cho là bằng chứng của vụ giết người.

Trong phim, Ji Sung sẽ đảm nhận hai vai anh em sinh đôi tên là Ha Woo Shin và Song Soo Hyun. Mặc dù hai anh em có vẻ ngoài giống nhau, nhưng tính cách và cách tiếp cận giải quyết vấn đề của họ hoàn toàn khác nhau.

Ha Woo Shin (tên khác Song Woo Shin) là một tác giả tiểu thuyết bí ẩn bán chạy, có cách ăn nói điềm đạm, khiếu hài hước và tính cách chu đáo, nhưng đây cũng là người lý trí, tách bạch rõ ràng công việc và chuyện riêng tư của mình. Sức mạnh lớn nhất của Ha Woo Shin là cái nhìn sâu sắc, thấu hiểu mọi thứ, và anh cũng không dễ dàng mất bình tĩnh. Để đánh cắp "Adamas", Ha Woo Shin đột nhập vào Trung tâm Haesongwon của Tập đoàn Haesong.

Trong khi đó, Song Soo Hyun là một công tố viên lực lượng đặc biệt làm việc tại văn phòng Công tố Quận Trung tâm. Nếu Ha Woo Shin có tính cách trầm lặng thì Song Soo Hyun năng động và sống thật với cảm xúc của mình hơn. Song Soo Hyun đã trở thành một công tố viên như mẹ mong muốn, nhưng bây giờ anh phải tìm ra thủ phạm thực sự đã giết cha mình 22 năm trước.

Những hình ảnh mới được phát hành cho thấy sự tương phản hoàn toàn giữa cặp song sinh. Ha Woo Shin mặc một chiếc áo sơ mi thoải mái và có một ánh mắt sắc bén. Mặt khác, Song Soo Hyun mặc vest và thể hiện sự rung cảm chân thật.

Sự khác biệt trong cách họ phân tích thông tin cũng thể hiện rõ qua cách Song Soo Hyun xem xét thông qua dữ liệu và bằng chứng tham khảo, trong khi Ha Woo Shin dựa vào những gì anh ấy đã thấy và trải nghiệm cho bản thân, tìm kiếm sự đột phá bằng cách không ngừng suy ngẫm về những suy nghĩ của mình.

Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Ji Sung sau bộ phim "Thẩm phán ác ma". "Adamas" cũng là tác phẩm thứ 2 Ji Sung đảm nhận cùng lúc nhiều vai diễn trong phim. Trước đó, ông xã Lee Bo Young đã ghi dấu ấn tượng với vai diễn 7 nhân cách trong bộ phim "Kill me heal me". Là cái tên bảo chứng chất lượng tác phẩm, Ji Sung được kỳ vọng sẽ mang đến sự đột phá mới lạ cho bộ phim.

"Adamas" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/7.

    Bình Luận