Spoiler Dragon Ball Super 51: Vegeta đến hành tinh Yardrat học "dịch chuyển tức thời" và đụng độ Freeza đại đế

Những chi tiết mới của manga Dragon Ball Super 51 đã được hé lộ và khiến câu chuyện ngày càng kịch tính hơn bao giờ hết.

Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi Goku, Vegeta và Majin Buu phải lùi bước trước sức mạnh và sự gian xảo của gã phù thủy Moro.

Trong chapter 50 vừa qua chúng ta đã biết được điều ước cuối cùng của gã Moro. Trái với những dự đoán trước đó, hóa ra gã Moro này đã thỏa thuận với các tù nhân của đội Tuần tra Thiên hà rằng sẽ dùng điều ước của Rồng Thần để giải thoát cho họ. Đổi lại, họ sẽ phải hỗ trợ và phục tùng cho các âm mưu của Moro.

Spoiler Dragon Ball Super 51: Vegeta đến hành tinh Yardrat học dịch chuyển tức thời và đụng độ Freeza đại đế - Ảnh 1.

Trước sức mạnh của đội quân mới Moro như "hổ mọc thêm cánh" khiến nhóm Goku Vegeta và Buu phải vất vả chống đỡ. Sức mạnh của nhóm chiến binh nhanh chóng giảm sút khi Moro một lần nữa thực hiện hành vi bỉ ổi, hấp thụ năng lượng sống trên hành tinh Namek. Chính vì vậy nhóm Goku đã phải rút lui để "bảo toàn lực lượng".

Lúc này Goku và Merus quyết định cho mọi người rút lui về trụ sở tuần tra ngân hà bằng phép dịch chuyển tức thời, mọi người đồng ý ngoại trừ Vegeta. Sau đó anh rời khỏi hành tinh Namek bằng tàu của đội tuần tra ngân hà và ra lệnh cho Irico lái con tàu tới hành tinh Yardrat- nơi Goku học được kỹ thuật này.

Spoiler Dragon Ball Super 51: Vegeta đến hành tinh Yardrat học dịch chuyển tức thời và đụng độ Freeza đại đế - Ảnh 2.

Nhiều người suy đoán rằng Vegeta muốn đến đây để học phép "dịch chuyển tức thời" để có thể tự cứu bản thân những lúc cần thiết. Anh không muốn nhận sự giúp đỡ Goku nữa mà muốn tự mình tìm hướng đi và thực hiện kế hoạch riêng.

Chapter kết thúc trong sự hoang mang của nhiều khán giả. Không biết rằng việc với đội quân mới hùng hậu này Moro sẽ làm gì đe dọa cho toàn bộ thiên hà, hay kế hoạch của Vegeta có ảnh hưởng gì đến đại cục hay không?

Spoiler Dragon Ball Super 51: Vegeta đến hành tinh Yardrat học dịch chuyển tức thời và đụng độ Freeza đại đế - Ảnh 3.

Và mới đây những chi tiết mới của manga Dragon Ball Super 51 đã được hé lộ khiến mọi người vô cùng phấn khích. Chúng ta hãy cùng theo dõi xem nó như thế nào nhé.

- Sau khi rút lui về trụ sở tuần tra ngân hà Goku đã gặp Bulma tại đây.

- Goku liên lạc về Trái đất và thông báo cho Piccolo về tình hình của Moro và Namek.

- Vegeta đã đến được hành tinh Yardrat và lúc này thấy lực lượng quân đội của Freeza đang tàn sát những người dân.

- Vegeta chiến đấu với lực lượng quân của Freeza để cứu mọi người.

- Lúc sau Freeza đi xuống từ tàu của mình để đối đầu với Vegeta.

Spoiler Dragon Ball Super 51: Vegeta đến hành tinh Yardrat học dịch chuyển tức thời và đụng độ Freeza đại đế - Ảnh 4.

Thật là bất ngờ đúng không nào? Sau một thời gian dài vắng bóng giờ đây Freeza đại đế đã tái xuất và nguy hiểm hơn xưa. Không biết rằng hắn đến hành tinh Yardrat nhằm mục đích gì và tại sao lại tàn sát những người dân nơi đây? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức của chapter 51 nhé.

Manga Dragon Ball Super chapter 51 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2019.

Theo: Omnitos.com

    Bình Luận