Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 5 anime mùa hè 2019, Vinland Saga giữ vững ngôi vương

Một tuần trôi qua, top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất của anime mùa hè 2019 lại có sự thay đổi rồi đây.

Mỗi 1 mùa anime mới, vị trí của top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất sẽ thay đổi vì sức hút của những cái tên mới. Qua thời gian, bảng xếp hạng bộ anime được xem nhiều nhất mỗi tuần cũng có sự xáo trộn. Dưới đây là danh sách mà nhiều fan anime chắc chắn muốn biết:

Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 5 anime mùa hè 2019, Vinland Saga giữ vững ngôi vương - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta thấy rằng anime Dr. Stone đã vươn lên 2 bậc nhưng vẫn chỉ giữ vị trí số 2 trong bảng xếp hạng. Quán quân của tuần trước Vinland Saga 2 vẫn giữ vững ngôi vương tuần thứ 2 liên tiếp.

Đáng ngạc nhiên là anime Lord El-Melloi II's Case Files {Rail Zeppelin} Grace Note chỉ mới lọt vào bảng xếp hạng vào tuần trước, thì tuần này đã có màn bứt phá ngoạn mục tăng 5 bậc để giữ vị trí số 5.

Cuối cùng xin chúc mừng anime A Certain Scientific Accelerator đã bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng tuần này.

Và bây giờ, hãy cùng nhau điểm qua nội dung của 5 bộ Anime đang được khán giả xem nhiều nhất trong tuần này nào:

1. Vinland Saga

Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 5 anime mùa hè 2019, Vinland Saga giữ vững ngôi vương - Ảnh 2.

Vinland Saga được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinrando Saga của tác giả Makoto Yukimura. Câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Thorfinn, cậu chính là con trai của vị chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông là người đã lập lên rất nhiều chiến công lẫy lừng trong lịch sử. Chính vì vậy mà Viking luôn bị những thế lực xấu để ý đến. Cho đến một ngày ông bị thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê Askeladd giết chết.

2. Dr. Stone

Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 5 anime mùa hè 2019, Vinland Saga giữ vững ngôi vương - Ảnh 3.

Nội dung trong bộ anime Dr Stone là câu chuyện nói về tương lai, một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại. Khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm trôi qua, bỗng nhiên có một cậu bé tên là Taiju, học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình và bước ra thế giới bên ngoài. Từ đó, cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.

3. Given

Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 5 anime mùa hè 2019, Vinland Saga giữ vững ngôi vương - Ảnh 4.

Câu chuyện xoay quanh Mafuyu, anh chàng sống nội tâm, ít giao tiếp với mọi người. Lần đầu xuất hiện, cậu dù là tên gà mờ không biết gì về guitar nhưng lại ôm khư khư cây đàn Gibson đã hỏng. Mafuyu có hứng thú đặc biệt với guitar, cậu tìm mọi cách để được Uenoyama dạy đàn. Tuy bề ngoài ngây thơ, hay cười nhưng trong thâm tâm, cậu đang che giấu một nỗi đau lớn. Đó chính là mục đích cậu muốn chơi đàn. Mafuyu có giọng hát tuyệt vời, và chính điều đó làm Uenoyama mời cậu vào ban nhạc mà không kịp suy nghĩ.

4. O Maidens in Your Savage Season

Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 5 anime mùa hè 2019, Vinland Saga giữ vững ngôi vương - Ảnh 5.

O Maidens in Your Savage Season là câu chuyện kể về các cô gái trong câu lạc bộ văn học phá cách. Để làm quen với nhau họ thường hỏi "Cậu muốn làm gì trước khi chết?"… Một cô gái chẳng mấy nổi bật đã trả lời rằng "Quan hệ tình dục". Từ đó, một câu chuyện về tình cảm lứa tuổi học đường chính thức bắt đầu.

5. Lord El-Melloi II's Case Files {Rail Zeppelin} Grace Note

Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 5 anime mùa hè 2019, Vinland Saga giữ vững ngôi vương - Ảnh 6.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lord El-Melloi II, cũng là nhân vật Waver Velvet trong Fate/Zero đã trưởng thành. Đồng thời là người kế vị của Kayneth, cùng với người học việc của Lord El-Melloi II là Gray.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại Clock Tower – Trụ sở của hiệp hội Pháp Sư tại Anh. Ở đó, Lord El-Melloi II và Gray đã giải được nhiều vụ án bí ẩn của vùng đất phép thuật quanh hiệp hội Pháp Sư.

    Bình Luận