i9bet
F8BET

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Top 5 tướng Liên Quân Mobile sở hữu khả năng húc đẩy đối phương văng xa tít mù

Sau khi bản update Thời đại Sát thủ được cập nhật, cán cân sức mạnh của hàng chục vị tướng Liên Quân Mobile được thay đổi theo một mức nhất định. Đi kèm đó là một vài trang bị và hiệu ứng đi kèm trong kỹ năng của nhiều vị tướng được bổ sung. Nhưng ấn tượng nhất chính là sự ra mắt thêm của hàng loạt các vị tướng Đấu Sĩ kiêm Sát thủ hoặc có tố chất Sát thủ để đưa tựa game Liên Quân Mobile đã trở thành vũ đài tôn vinh các tướng có khả năng cơ động, dồn sát thương, hiệu ứng khống chế đối phương “đầy mình” ẩn trong bộ kỹ năng phức tạp, …

Game đa nền tảng Kiếm Linh H5 sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Kiếm Linh H5 – Sản phẩm tiên phong cho xu hướng chơi game online thời thượng chỉ với một chạm đã được NPH VNG mạnh dạn khai phá, dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 9/2017.

Tam Quốc GO vs OMG 3q VNG: Kẻ tám lạng – Người nửa cân!

Một bên là đại diện cho sự thành công ngoài mong đợi, một bên là thế lực mới nổi đáng gờm của ông lớn VNG, bên nào sẽ chiếm ưu thế và trở thành tựa game mobile đấu thẻ tướng thành công nhất năm 2017. “Đường xa mới biết ngựa hay”!

Doto mobile tặng 200 vipcode mừng ngày ra mắt chính thức

Đúng vào lúc 15h00 ngày 4/9 vừa qua, Doto mobile - Tựa game tái hiện huyền thoại Warcraft trên di động đã chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp này, Nhà phát hành Doto mobile cũng gửi tặng đọc giả 200 vipcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Doto mobile ấn định ra mắt vào lúc 15h00 ngày 4/9

Sau bao ngày chờ đợi thì Doto mobile - Tựa game tái hiện huyền thoại Warcraft trên di động cũng chính thức cho phép game thủ tải game trên hai hệ điều hành Android và IOS đồng thời cũng ấn định thời gian chính thức mở cửa đón game thủ Việt nhằm vào lúc 15h00 ngày 4/9 vừa qua.

Điểm mặt những hero huyền thoại trong Warcraft được game thủ yêu thích nhất

Đây là những anh hùng vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ Warcraft, mỗi người đều có xuất thân, cuộc đời vô cùng đặc biệt và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.