Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Gái xinh "vứt hết liêm sỉ", "mẹ 1 con" không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy?

Đôi khi các nữ game thủ đơn giản lắm, một khi họ đã đam mê thì liêm sỉ cũng vứt hết sang một bên mà thôi.
Loading...

Các game thủ nữ chơi game ngày càng nhiều, nhưng không phải cứ muốn gặp họ là được. Phần đông các bóng hồng đều thích việc lặng lẽ tận hưởng cảm giác chơi game mỗi ngày, tán gẫu trên kênh thế giới ingame hơn là việc xuất hiện outgame trên group cộng đồng.

Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 1.

Các nữ game thủ rất nhiều, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số đó muốn lộ mặt

Ngay cả với tựa game quốc dân Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, dẫu cho con số thống kê chỉ ra rằng có tới 47% các game thủ là nữ nhưng đôi khi 500 anh em cũng phải ngóng mỏi con mắt mới được nhìn ngắm đôi ba con ảnh, vài ba chiếc clip. Biết được tình trạng đó, đội ngũ BQT đã liên tục nghiên cứu và phân tích hành vi user của mình trong một thời gian dài để từng bước đưa các bóng hồng "ra ngoài ánh sáng".

Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 2.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 3.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 4.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 5.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 6.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 7.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 8.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 9.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 10.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 11.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 12.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 13.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 14.

Những bức ảnh này là kết quả của cả một quá trình "lắng nghe cộng đồng" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Có lẽ vì thế mà thay vì các sự kiện hút máu, like - share tặng giftcode lặp đi lặp lại nhàm chán như hầu hết các tựa game khác thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - từ việc lắng nghe và thấu hiểu cộng đồng - đã liên tục chăm chút cho "đời sống tinh thần" của 500 anh em bằng các sự kiện outgame đầy phong phú. Tất cả đều được tựa game quốc dân này làm ra với một mục đích xuyên suốt, chính là nâng cao giá trị cộng đồng, tạo cầu nối giữa các người chơi mọi thế hệ, mọi tầng lớp ở cả hai giới tính.

Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 15.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là game quốc dân, ai ai cũng đều chơi được!

Không phải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game duy nhất nghĩ tới điều đó, nhưng có vẻ như nó lại là con game hiếm hoi có thể làm tốt được. Còn nhớ, nhờ những event nhắm thẳng vào các game thủ nữ, tạo cơ hội cho các chị em tự tin lộ mặt mà giờ đây, không khí trong group đã trở nên rôm rả, có nếp có tẻ, xôm tụ hơn rất nhiều. Nói một cách khác, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không còn là một cộng đồng game thủ đơn thuần - nơi người ta đến vì giftcode và nói chuyện với nhau vì lợi ích, mà đã sớm trở thành một tập thể, một mái nhà, cùng tâm sự chuyện đời và không ngại thể hiện bản thân.

Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 16.

Gần đây nhất, phải kể đến sự kiện cover ca khúc Thục Sơn ta đến đây - một sản phẩm hợp tác giữa anh Bo Đan Trường và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vừa được tung ra tuần trước. Có thể nói, đây là một MV thành công từ khâu phối khí, viết lời bài hát, ca sĩ thể hiện và cả cách truyền tải nội dung, tất cả hòa quyện tuyệt vời với nhau và tạo nên một bản anh hùng ca tráng lệ, chạm được vào trái tim của tất cả những ai đã từng một lần "được là game thủ". Đó là lý do vì sao mà dù phần thưởng dành cho sự kiện cover xét về giá trị hiện vật không quá cao nhưng lại được cả cộng đồng hưởng ứng bằng tất cả đam mê đến như vậy.

Thục Sơn Ta Đến Đây - ca khúc chủ đề của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với sự thể hiện của ca sĩ Đan Trường

Ngay cả các game thủ nữ - những người xưa nay đến lộ mặt còn ngại - cũng không thể cưỡng lại cảm giác tự hào mỗi khi giai điệu ấy cất lên, để rồi thuộc lúc nào không hay và tham gia event một cách vô cùng hào hứng. Cả cộng đồng đùa nhau rằng "tầm này thì liêm sỉ gì nữa", "vì bộ ngoại trang thì vứt hết liêm sỉ đi cũng được" nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng ngoài giá trị quà cáp, thì niềm vui mà mỗi game thủ nhận được thông qua sự kiện này mới là phần thưởng tuyệt vời nhất.

Minh chứng cho câu nói "gái một con trông mòn con mắt", không gì có thể cản được niềm đam mê với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thông qua sự kiện, các bóng hồng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện ngày càng nhiều, 500 anh em cứ gọi là vui mừng khôn xiết

"Xin chào các kỳ hiệp, những người anh em của tôi" - đó là cái cách game thủ Thục Sơn gọi nhau

Một trong số những bản cover hay nhất tính cho tới thời điểm hiện tại

Có rất nhiều game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không ngại ngần cho các "thiên thần" nhà mình lên sóng

Vợ hát chồng quay trên chiếc BMW tiền tỷ - một pha cover "chất" đừng hỏi

Không ngờ ca khúc khi được kết hợp với tiếng guitar lại tuyệt vời đến như thế này

Dân Thục Sơn bây giờ đi Karaoke là auto bật bài này hát

Một đoạn cover ngắn nhưng cực kỳ hào hùng đến từ game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hiện tại mỗi ngày có tới hàng chục bản cover được đăng tải khiến "Thục Sơn ta đến đây" đang là ứng cử viên nặng ký cho vị trí "game online Việt có ca khúc chủ đề được nhiều người cover nhất". Ngoài ra, thông qua event lần này mới biết, cộng đồng game thủ Việt nói chung và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nói riêng thực sự quá tài năng, hát live mà như nuốt đĩa, thậm chí còn đàn ca sáo nhị cực kỳ chuyên nghiệp.

Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 27.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 28.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 29.
Gái xinh vứt hết liêm sỉ, mẹ 1 con không ngại mặc áo 2 dây lên sóng trước 14.000 người: Chuyện gì xảy ra với cộng đồng game này vậy? - Ảnh 30.

Với đà này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ sớm trở thành tựa game online có ca khúc chủ đề được cover nhiều nhất tại Việt Nam

Tạm Kết

Rõ ràng là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang làm rất tốt vai trò một tựa game mang tính quốc dân của mình. Theo những chia sẻ đến từ đội ngũ BQT thì hiện còn có rất nhiều "dự án hạng S" nữa đang được lên kế hoạch và sẽ sớm đến tay cộng đồng trong thời gian sắp tới, như một cách tri ân tới những game thủ đã đồng hành cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong suốt quang thời gian vừa qua.

Game thủ quan tâm có thể tải về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek

    Bình Luận