Bách Chiến Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt chính thức

Gây ấn tượng với những trận chiến PK đã tay, lại còn cày chay lên TOP, Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) sẽ khai mở Alpha Test vào ngày 25/5 tới.

Bách Chiến Truyền Kỳ đang rất được cộng đồng trông đợi khi hội tụ đầy đủ những yếu tố kinh điển của dòng game nhập vai. Chưa kể đến, cốt truyện chính của game cũng vô cũng độc đáo khi dựa trên nội dung từ bộ phim Tầm Tần ký – Cỗ máy thời gian.

Qua đó, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile đưa người chơi xuyên không trở về thời Chiến Quốc với 2 nhiệm vụ chính là phò tá Doanh Chính trở thành Tần Thủy Hoàng theo đúng diễn biến lịch sử, tiếp đến là tìm đủ mảnh Cửu Long Chi Đỉnh để về lại tương lai.

Càng đi sâu khám phá, người chơi sẽ càng nhận ra nhiều nội dung hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào yêu thích game nhập vai truyền thống đều tìm kiếm. Game phù hợp với nhiều cấu hình máy nhờ dung lượng siêu nhẹ. Đặc biệt ưu ái dân cày khi tích hợp hệ thống VIP kiểu mới, cày chay cũng có thể lên VIP.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bách Chiến Truyền Kỳ gây ấn tượng bởi cơ chế thân thiện với dân cày

Hơn thế nữa, các tính năng và hoạt động không những quen thuộc còn rất được ưa chuộng. Bạn sẽ thích mê gameplay gồm hệ thống Boss bao la, phần thưởng giá trị mà vừa được PK đã tay. Bên cạnh đó là hệ thống thời trang, tọa kỵ, linh sủng, cánh,..đủ mọi kiểu dáng, vô cùng bắt mắt. Mỗi tuần, còn có thể cùng các thành viên trong bang đoàn kết tham gia công thành xưng đế, đem về vinh quang.

Nhiều nội dung đặc sắc như thế, không chơi thì quả là phí! Thật may, không cần chờ đợi quá lâu nữa, đúng 10h ngày 25/5 tới đây, người chơi đã có thể “quậy tung” Bách Chiến Truyền Kỳ với bản Alpha Test và sau đó không xa, vào ngày 28/5 sẽ tiếp cận với phiên bản chính thức.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

    Bình Luận