Game thủ Việt đang mong ngóng từng ngày về KOF AllStar: Quyền Vương Chiến

Không chỉ có fan cứng của Quyền Vương 98 mà cả cộng đồng game thủ game thẻ tướng ở Việt Nam đều đang mong đợi KOF AllStar – Quyền Vương Chiến sớm về nước.

Như đã biết, KOF AllStar: Quyền Vương Chiến tuy không đi theo thể loại game đối kháng như phiên bản gốc nhưng các nhân vật trong game đều được mô phỏng từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam 0

KOF AllStar lựa chọn lối chơi thẻ tướng kết hợp yếu tố nhập vai với đầy đủ tính năng cho người chơi thỏa sức xây dựng đội hình 6 nhân vật mạnh mẽ. Đồng thời gia tăng chỉ số sức mạnh, thuộc tính nhân vật thông qua việc mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill theo ý thích. Thêm vào đó, cơ chế chiến đấu time-based nhưng không hoàn toàn là tự động cho phép người chơi can thiệp và làm thay đổi cục diện trận đấu.

Game thủ Việt mong muốn KOF AllStar: Quyền Vương Chiến sớm về Việt Nam 1

Cũng chính vì vậy mà khi tựa game này được phát hành ở thị trường Trung Quốc và manh nha thông tin sẽ có phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới, cộng đồng game thủ Việt cũng hào hứng không kém và hi vọng sản phẩm này sẽ sớm về Việt Nam hoặc ra phiên bản quốc tế, khu vực SEA để tiện việc trải nghiệm, khám phá gameplay KOF AllStar chuyên sâu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử KOF AllStar – Quyền Vương Chiến: thỏa sức phối chiêu combo hạ gục kẻ địch

Không ít người chơi đã từng là fan Quyền Vương 98 khi được xem những hình ảnh, clip của game đã bồi hồi cảm xúc: “Game này làm nhớ Quyền Vương 98 quá, giờ chỉ có mấy server của Nhật hay Trung còn sống mà chơi thì không hiểu mấy. Không biết bao giờ game này mới được phát hành ở Việt Nam nữa?

Game này có về Việt Nam không chứ mình nhớ nó quá rồi! Lúc đi bộ đội game Quyền Vương 98 sập, chờ mãi mà chưa có game nào như vậy mà chơi. Đây còn game thẻ tướng nhập vai nữa dễ chơi được lâu dài này.

Nhiều game thủ khác lại tỏ ra phấn khích trước lối chơi, nội dung của phiên bản KOF AllStar này: “Có nhiều nhân vật của SNK ghê, có thể nói là Quyền Vương 98 bản animation ngon lành cành đào. Mình chơi thử bản Trung rồi, cày phê ghê luôn.

Một game thủ tự tin phán đoán: “Theo thông tin thì sắp ra mắt phiên bản quốc tế, chắc là sẽ về Việt Nam đấy, mấy ngày trước có thấy có trên CH Play của NPH Game nào đó rồi, không biết có ai cũng thấy không. Mà nghe bảo game này hay nên hi vọng là nếu không có phát hành Việt Nam thì bản quốc tế, bản SEA cũng không bị khóa IP.”

Chưa có nhiều thông tin chính xác được công bố nên hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn, nhưng mới chỉ như vậy thôi, sức hút của KQuyền Vương Chiến trong cộng đồng là không thể ngăn cản bành trướng thời gian này.

Trang chủ: http://37.com.cn/qhjx/
Chơi thử bản Trung Quốc Tại đây

    Bình Luận