Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Bán bộ thẻ bài Pokémon, cậu bé 8 tuổi “hùn” hơn 16 triệu đồng để chữa bệnh cho thú cưng

Cộng đồng fan Pokémon mới đây được chứng kiến câu chuyện cảm động về cậu bé 8 tuổi bán bộ sưu tập thẻ bài của mình để cứu sống một chú cún.

Pokémon Trading Card Game (Pokémon TCG) ra mắt lần đầu vào mùa lễ hội năm 1998 và dần trở nên phổ biến. Theo năm tháng, giá trị của những thẻ bài được nâng lên rõ rệt. Cũng nhờ vào điều này mà mới đây, một cậu bé đã cứu được chú cún con của mình.

Bán bộ thẻ bài Pokémon, cậu bé 8 tuổi “hùn” hơn 16 triệu đồng để chữa bệnh cho thú cưng - Ảnh 1.

Những tấm thẻ bài Pokémon.

Theo đó, Bryson Kliemann, cậu bé 8 tuổi sống ở miền Tây Virginia. Vì niềm yêu thích, cậu đã sưu tầm một bộ Pokémon TCG từ khi mới lên 4. Thế nhưng, cậu bé đã quyết định “hy sinh" món đồ này khi hay tin Bruce - chú cún cậu nhận nuôi được chẩn đoán đã nhiễm phải virus Parvo, một loại virus truyền nhiễm ở chó với tỉ lệ tử vong lên đến 91% nếu không được điều trị kịp thời.

Bán bộ thẻ bài Pokémon, cậu bé 8 tuổi “hùn” hơn 16 triệu đồng để chữa bệnh cho thú cưng - Ảnh 2.

Chú cún trong tình trạng sức khoẻ tồi tệ.

Với chi phí khoảng gần 700 đô-la (hơn 16 triệu đồng), nhận thấy gia đình mình không chi trả nổi cho hóa đơn phẫu thuật, cậu quyết định kiếm tiền bằng cách bán đi bộ sưu tập thẻ bài. 

Hình ảnh một cậu bé ngồi kế bên bảng hiệu vẽ tay với lý do đặc biệt đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và nhiều người hâm mộ Pokémon đã giúp cậu quyên góp tiền. Sau cùng, cậu có được tổng số tiền quyên góp lên đến 1.900 đô-la.

Bán bộ thẻ bài Pokémon, cậu bé 8 tuổi “hùn” hơn 16 triệu đồng để chữa bệnh cho thú cưng - Ảnh 3.

Sau một tuần điều trị, chú cún cưng Bruce đã được về với chủ nhân. Phần còn lại của số tiền quyên góp sẽ dùng cho việc tiêm phòng trong tương lai của Bruce và những chú chó bị bệnh khác trong cộng đồng.

Bán bộ thẻ bài Pokémon, cậu bé 8 tuổi “hùn” hơn 16 triệu đồng để chữa bệnh cho thú cưng - Ảnh 4.
Bán bộ thẻ bài Pokémon, cậu bé 8 tuổi “hùn” hơn 16 triệu đồng để chữa bệnh cho thú cưng - Ảnh 5.
    Bình Luận