Battle Vision Network Mobile – Kết hợp màu sắc trong các trận chiến theo lượt

Battle Vision Network Mobile có các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, nhìn qua có vẻ nhẹ nhàng nhưng tiết tấu rất nhanh và kịch tính.

Capybara Games đã tiết lộ một số thông tin chi tiết thú vị về dự án sắp tới của mình mang tên Battle Vision Network. Người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến giải đố mới dưới hình thức PVP trực tuyến ly kỳ. Game được tạo ra bởi những bộ óc đằng sau Grindstone, tựa game sử dụng những tông màu ấm, hài hòa. Nhiệm vụ của người chơi là giải đố bằng cách kết hợp màu sắc trong các trận chiến theo lượt mang tính chiến thuật.

Trong trận chiến, người chơi sẽ lần lượt phát động các cuộc tấn công bằng cách tạo đội hình phù hợp với màu sắc. Trận dọc tạo ra kẻ tấn công, trận ngang tạo ra hậu vệ. Các trận đấu diễn ra chớp nhoáng kéo dài 5 phút và cách chơi rất đơn giản nhưng cũng đầy tính chiến thuật.

Trong game Battle Vision Network, mục tiêu của người chơi là xây dựng một đội ngũ tối thượng và tận dụng các kỹ năng của họ để giành chiến thắng. Dan Vader, giám đốc sáng tạo của Capy cho biết: “Một trong những tính năng thú vị nhất cộng đồng. Mỗi lựa chọn của người chơi và mọi kết quả trận chiến đều tác động đến chỉ số tổng thể, kết quả giải đấu và cốt truyện của mỗi mùa giải.”

Eileen Hollinger, chủ tịch của studio cho biết: “Battle Vision Network tập trung vào cuộc chiến giữa các thiên hà. Game mang đến những trận chiến hào nhoáng và quyến rũ thông qua phong cách nghệ thuật khoa trương. Các trận chiến đều có chỉ số octan cao và mở ra một thế giới năng động, nhiều điều để khám phá hàng ngày với những tình tiết, nhân vật và thử thách mới.”

Battle Vision Network dự kiến ra mắt vào năm tới và sẽ có mặt trên thiết bị di động dành cho những người đăng ký Netflix. Tuy nhiên, hiện tại, nếu bạn muốn tham gia vào game bạn có thể tải game trên Steam. Game cũng có cộng đồng những người theo dõi trên trang Twitter chính thức để luôn cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất.