Bắt đầu xây dựng thành phố lego của bạn trong game Block War: City Simulator

Block War: City Simulator cho game thủ bắt đầu hành trình xây dựng thành phố của mình từ các khối lego bằng cách tung xúc xắc.

Giới thiệu game mới Block War: City Simulator

Bước vào Block War: City Simulator bạn sẽ được bắt đầu cuộc hành trình xây dựng thành phố của mình từ các khối lego bằng cách tung xúc xắc. Cụ thể trò chơi sẽ có một bàn cờ và nhân vật chính sẽ đứng trên đó, lúc này người chơi sẽ cần tung xúc xắc để quyết định xem số bước mà nhân vật chính sẽ di chuyển.

Bắt đầu xây dựng thành phố lego của bạn trong game Block War: City Simulator 0

Tùy vào ô vị trí mà nhân vật dừng lại mỗi lần di chuyển mà nó sẽ có các kết quả khác nhau như nhận về tài nguyên là khối lego, nhận về trang bị cho nhân vật sử dụng, sự kiện bí ẩn giúp đem lại phần thưởng ngẫu nhiên. Trong đó các khối lego sẽ được sử dụng để mở rộng diện tích lãnh thổ cho thành phố của bạn.

Bắt đầu xây dựng thành phố lego của bạn trong game Block War: City Simulator 1

Việc mở rộng diện tích lãnh cho thành phố tới các mức nhất định còn giúp mở khóa được các công trình mới để game thủ bố trí trong thành phố. Và nếu bạn tự hỏi việc nhận các món trang bị cho nhân vật sử dụng để làm gì thì trong quá trình mở rộng diện tích lãnh thổ còn có thể xuất hiện cả kẻ thù là sinh vật biển.

Bắt đầu xây dựng thành phố lego của bạn trong game Block War: City Simulator 2

Khi đó người chơi sẽ cần sử dụng chính nhân vật để chiến đấu tiêu diệt chúng nhằm có thể tiếp tục mở rộng diện tích lãnh thổ và việc chiến đấu được diễn ra tự động. Giành chiến thắng những trận chiến này còn giúp nhận về các vệ binh để bạn sử dụng hỗ trợ nhân vật chiến đấu trong các trận chiến trong tương lai.

Block War: City Simulator có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc kết hợp giữa phong cách low-poly và khối lego.
  • Lối chơi mô phỏng xây dựng thành phố từ các khối lego bằng cách tung xúc xắc.

Bắt đầu xây dựng thành phố lego của bạn trong game Block War: City Simulator 3

  • Có hoạt động Raid cho phép các game thủ cướp tài nguyên khối lego của nhau.
  • Nhiều loại công trình khác nhau đang chờ bạn mở khóa và bố trí trong thành phố.

Tải game Block War: City Simulator cho   Android   –   APK   –   IOS