Demon King in Another World – Cùng hóa thân thành Quỷ Vương tại Dị Giới

Demon King in Another World là tựa game nhập vai hành động với chủ đề Quỷ Vương hấp dẫn sắp được ra mắt trên mobile.

Tựa game Demon King in Another World hay 我在異界當魔王 là tựa game nhập vai hành động cực hot đang được phát triển và sắp được phát hành trên mobile. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành quỷ vương tập sự và cùng các thuộc hạ của mình khám phá những điều bí ẩn trong thế giới độc đáo này.

Bối cảnh được diễn ra tại Lục Địa Shenling, nơi cộng nghệ kỹ thuật kết hợp với yếu tố fantasy để tạo nên một thế giới đầy màu sắc. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật “xui xẻo ” bị chuyển sinh tới thế giới này và nhập vào tên Quỷ Vương Tập Sự. May mắn thay, các thuộc hạ vẫn còn đó và người chơi có thể điều khiển họ để bắt đầu một cuộc hành trình để khám phá và tìm kiếm cách trở về Trái Đất.

Lựa chọn nhân vật phù hợp để bắt đầu hành trình phiêu lưu thú vị trong game Demon King in Another World
Lựa chọn nhân vật phù hợp để bắt đầu hành trình phiêu lưu thú vị

Tựa game nhập vai hành động Demon King in Another World có 5 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Võ Sư, Hiệp Sĩ Rồng, Pháp Sư, và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng cùng chuỗi combo độc đáo để người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chặt chém đã tay. Đặc biệt, game được thiết kế theo phong cách màn hình ngang cổ điển, tạo cho người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ trong suốt quá trình trải nghiệm.

Ngoài ra, game Demon King in Another World có đồ họa 2D theo phong cách ấn tượng với dàn nhân vật đậm chất anime đẹp mắt. Người chơi có thể trải nghiệm đủ loại hiệu ứng kỹ năng đặc sắc cũng như khám phá những chuỗi combo mạnh mẽ khiến đối thủ không thể chạm đất, từ đó khiến cho các trận đấu trở nên gay cấn và kịch tính hơn trong từng bước di chuyển.

Đồng thời, trong game còn có nhiều chế độ độc đáo để người chơi có thể thử thách bản thân. Chế độ 1vs1 cho phép người chơi trổ tài kỹ năng với những người chơi khác như một tựa game đối kháng cổ điển, hay chế độ 3vs3, nơi người chơi sẽ cùng đồng đội hợp tác và đánh bại 3 đối thủ bên đội bạn để giành lấy chiến thắng. Ngoài ra còn có chế độ đấu boss, đấu liên minh…v.v. sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Tham gia vào trận chiến 3vs3 đầy hấp dẫn trong game Demon King in Another World
Tham gia vào trận chiến 3vs3 đầy hấp dẫn trong game

Hiện game Demon King in Another World đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ quốc tế. Được biết, game sẽ ra mắt trước ở các khu vực Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore và Malaysia. Sau đó sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu trong thời gian tới.

Tải game : Android