Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Game thủ hiện có thể chơi Fortnite trên mobile

quốc tế_ Fortnite là trò chơi khá phổ biến. Cho đến bây giờ Fortnite hiện đã có thể chơi trên mobile thông qua Geforce Now.

Epic Games hiện đã tung ra các tính năng điều khiển cảm ứng trên thiết bị di động cho tất cả người chơi. Game thủ chơi Fortnite nhờ Geforce Now nên có thể chơi trực tuyến ở bất cứ đâu. Bạn có thể sử dụng trình duyệt safari trên iOS hoặc ứng dụng Android để chơi sản phẩm này. Đây là niềm vui của rất nhiều người sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu.

Geforce Now là một dịch vụ phát trực tuyến do Nvidia cung cấp. Trò chơi được lưu trữ từ xa trên PC mạnh mẽ và sau đó được truyền đến người dùng dù có thể ở đâu. Với phần mềm phát trực tuyến độc quyền, Geforce Now có thể gửi trò chơi qua internet với độ trễ điều khiển rất thấp.

Fortnite Mobile hiện được chơi trên điện thoại.

Fortnite Mobile hiện được chơi trên điện thoại.

Trên Geforce Now, bạn chỉ cần truy cập trang của họ và đăng ký, có 3 cấp độ đăng ký khác nhau để kiểm tra: Miễn phí, Ưu tiên và RTX 3080. Các cấp độ khác nhau liên quan đến thời lượng phiên cũng như hiệu suất đồ họa. Với cấp độ Miễn phí, bạn có thể chơi trong các phiên kéo dài 1 giờ, trong khi Mức độ ưu tiên và RTX 3080 tương ứng lên đến 6 và 8. Mức đăng ký RTX 3080 đảm bảo bạn truy cập trên một PC mạnh mẽ với 3080.

Một trong những điều thú vị về Geforce Now là không bao giờ yêu cầu cài đặt hoặc vá lỗi. Bạn chỉ cần tham gia, liên kết tài khoản Epic của mình và sẵn sàng trải nghiệm.

Bạn chỉ cần đăng ký Geforce Now trả phí cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.300 trò chơi để chơi qua dịch vụ. Các bản phát hành mới bao gồm Deadcraft, Old World, Vampire the Masquerade: Swansong, Dolmen và Trigon: Space Story. Cho dù theo cách nào, Geforce Now giúp việc chơi game của bạn ở mọi nơi trở nên dễ dàng hơn.

Game có thể được chơi mượt mà.

Game có thể được chơi mượt mà.

Sau 4 tháng trong giai đoạn beta, phiên bản Fortnite được tối ưu hóa cho điện thoại. GeForce Now của Nvidia hỗ trợ trên iOS và Android. Điều đó có nghĩa là người dùng iPhone có một giải pháp khác để chơi một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới sau khi trò chơi này được khởi động một cách bất cẩn từ App Store vào tháng 08 năm 2020 vì bỏ qua hệ thống thanh toán trong ứng dụng của Apple. Trên iOS, GeForce Now có sẵn thông qua trình duyệt, trong khi chủ sở hữu Android có thể truy cập nó thông qua một ứng dụng.

Theo kết quả của thử nghiệm, Nvidia tuyên bố họ có thể tối ưu hóa “các điều khiển cảm ứng trên màn hình và menu trò chơi”. Người dùng iOS có nhiều lợi ích nhất từ ​​phiên bản Fortnite sắp có mặt trên GeForce Now vì người dùng Android vẫn có thể cài đặt trò chơi này.

Phiên bản Fortnite trên GeForce Now đã có từ lâu khi Epic và Nvidia công bố ý định phát trực tuyến trò chơi lên iOS vào tháng 11 năm 2020. Kể từ đó, trò chơi đã thực sự được phát hành trên dịch vụ Xbox Cloud Gaming cạnh tranh của Microsoft, đã ra mắt vào đầu tháng này.

    Bình Luận