Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

TikTok đang thử nghiệm chức năng chơi game tại Việt Nam

quốc tế_ TikTok đang chạy thử nghiệm chức năng chơi game tại Việt Nam, có thể tung ra nhiều thị trường hơn trong quý 3.

TikTok là nền tảng truyền thông xã hội mới nhất đặt mục tiêu vào trò chơi, theo Reuters. Dịch vụ điện tử đã báo cáo rằng TikTok đã chạy thử nghiệm tại Việt Nam để người dùng chơi trò chơi thông qua ứng dụng, trích dẫn từ các nguồn tin cho biết.

Công ty đang hy vọng sẽ triển khai chức năng chơi game rộng rãi hơn trên khắp Đông Nam Á trong quý 3 của năm. TikTok xác nhận với Reuters rằng họ đã thử nghiệm trò chơi HTML5 với ứng dụng của mình nhưng từ chối bình luận về việc thử nghiệm ở Việt Nam về các kế hoạch trong tương lai.

TikTok test chức năng chơi game.

TikTok test chức năng chơi game.

Công ty mẹ ByteDance của TikTok đã để mắt đến không gian chơi game trong một thời gian và tháng 11 năm ngoái đã tổ chức lại công ty để có một đơn vị dành riêng cho trò chơi. Công ty ByteDance đã trải qua một cuộc thay đổi về mặt tổ chức, đưa trò chơi trở thành một trong những trụ cột chính của nó.

Theo Reuters, công ty hiện sẽ được tổ chức trên 6 đơn vị: TikTok, Douyin, nền tảng cộng tác Lark, chi nhánh dịch vụ AI B2B BytePlus, thương hiệu edtech Dali Education và cuối cùng là đơn vị trò chơi.

Đơn vị kinh doanh mới sẽ được xây dựng xung quanh Nuverse, chi nhánh trò chơi của hãng bao gồm các doanh nghiệp được mua lại là Moonton và C4games, cũng như chi nhánh phát hành Pixmain.

Nền tảng trò chơi của ByteDance, Danjuan Games, ra mắt vào tháng 10 năm ngoái tại Trung Quốc đã được đổi tên thành Momoyu và không phải là một phần của trụ cột trò chơi mới được thành lập, nhưng sẽ là một đơn vị nhỏ hơn, vận hành độc lập.

TikTok vẫn chú trọng mảng game.

TikTok vẫn chú trọng mảng game.

Là một phần của quá trình tái tổ chức công ty, Giám đốc tài chính của ByteDance Shou Zi Chew từ chức để tập trung vào vai trò CEO của TikTok. Ban đầu, anh ấy gia nhập công ty với tư cách Giám đốc tài chính vào tháng 03 và trở thành Giám đốc điều hành TikTok vào tháng 05.

ByteDance đã công bố việc thành lập chi nhánh Pixmain vào tháng 11 năm 2020. Nuverse mua lại nhà phát triển Moonton Technology vào tháng 03 năm 2021 và nhà phát triển C4games của Trung Quốc vào tháng 04 năm 2021 .

ByteDance cũng sở hữu Ohayoo, theo tờ South China Morning Post gần đây đã đưa tin rằng công ty đã sa thải hàng chục nhân viên tại nền tảng này. Và Ohayoo không trực thuộc đơn vị kinh doanh Nuverse mới.

    Bình Luận