3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản

Hóa ra cảm nhận của 500 anh em về Tam Quốc Tốc Chiến vô cùng "thẳng mà thật"…

Đôi khi, để yêu và gắn bó với một tựa game, người chơi chẳng cần những mỹ từ quá cao sang như "bom tấn", "top đầu" mà đơn giản hơn, chỉ từ một vài chi tiết "nhỏ xíu" cũng đủ làm họ mê mệt. Vậy thì một tựa game như Tam Quốc Tốc Chiến, vì lý do gì đã thu hút được cả triệu người chơi tham gia, phút chốc trở thành sân chơi không thể không biết tới của fan cuồng thẻ tướng? Hãy cùng đến với những chia sẻ rất "thẳng mà thật" do chính 500 anh em tự thân chia sẻ nhé…

3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản - Ảnh 1.

"Đẹp, nhẹ, mượt"

Biết là yếu tố hàng đầu để game thủ chọn sản phẩm bây giờ cứ phải đẹp trước tiên nhưng đồ họa "xịn" lại đi kèm đòi hỏi về cấu hình không hề nhẹ. Đa phần người chơi hiện nay không có điều kiện để sở hữu những thiết bị cao cấp có thể "chiến mượt" đủ các siêu phẩm mới ra mắt. Thêm vào đó, đối với những "dân cày" đam mê chiến thuật đích thực, vấn đề trải nghiệm mượt mà, nhẹ, máy mát lại là thứ được ưu tiên hơn cả.

3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản - Ảnh 2.

Tam Quốc Tốc Chiến đáp ứng rất tốt nhu cầu này, mọi hiệu ứng kỹ năng hay các thiết kế background phía sau đều được chăm chút kỹ lưỡng. Từng vị tướng dù đã được "chibi hóa" chút ít nhưng vẫn giữ được phân lượng, đặc trưng riêng của mỗi người. Đặc biệt, giao diện trong game được đánh giá là rất thoáng mắt, dễ làm quen cũng như làm chủ trong thời gian ngắn.

3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản - Ảnh 3.

"Tự do di chuyển, né skill, đề cao tính cơ động"

Mỗi trận giao tranh ở Tam Quốc Tốc Chiến yêu cầu người chơi không chỉ nhanh mắt, nhanh tay mà còn phải nhanh cả trong suy nghĩ nữa. Nhịp độ nhanh, các kỹ năng dồn dập và cả phạm vi ảnh hưởng rộng buộc bạn phải điều khiển đội hình di chuyển liên tục nếu không muốn "ăn đòn đau" từ địch thủ. Một số vị tướng trong game có lượng sát thương cực cao nhưng lại rất dễ trượt nếu không được đặt đúng vị trí, một chi tiết khác biệt của Tam Quốc Tốc Chiến so với nhiều đối thủ cùng loại.

3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản - Ảnh 4.

Việc được can thiệp sâu vào trận đấu, điều khiển các tướng né tránh, tung kỹ năng và hợp kích như thế này, nói hoa mỹ thì quả thật "đột phá", nói theo hơi hướng gamer thì đúng là "mới lạ". Giờ đây, bạn sẽ không còn chỉ ngồi nhìn đội hình được hệ thống tự động sắp xếp, lao vào đấm đá túi bụi mà thay vào đó, được tự tay dẫn dắt, đảm nhận vai trò thống lĩnh một cách chân thật nhất.

3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản - Ảnh 5.

"Kém 7 triệu lực chiến mà vẫn thắng?"

Thú thật đi, ai chơi game thẻ tướng chiến thuật mà chẳng mong chờ đạt được những pha "lật kèo" ấn tượng như thế này. Kém 7 triệu lực chiến, tướng toàn S, S+ vẫn đánh thắng địch thủ toàn SS, chuyện tưởng đùa mà lại diễn ra không hề ít trong Tam Quốc Tốc Chiến.

3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản - Ảnh 6.

Theo lời anh Ngô Lương, một game thủ đang trú ngụ tại server đặc biệt S100 cho hay: "Game này đúng phải dành cho mấy ông có não, chơi mà cứ dựa vào tướng xịn, tướng ngon là chỉ có ăn hành ngập mặt. Muốn thắng phải khéo nhiều tí, con nào dùng trang bị gì, lên kỹ năng ra sao, luyện tướng như thế nào… có cả rổ yếu tố ảnh hưởng tới thắng thua đấy. Chơi game chiến thuật thế này mới khoái chứ!".

3 lý do “nhỏ xíu” khiến cộng đồng chiến thuật mê mẩn Tam Quốc Tốc Chiến, tưởng hoa mỹ mà thật ra rất đơn giản - Ảnh 7.

Tạm kết

Những thay đổi táo bạo trong gameplay của Tam Quốc Tốc Chiến là một tín hiệu đáng mừng đối với dòng game chiến thuật tại Việt Nam. Đã đến lúc game thủ Việt cần được trải nghiệm những cảm giác mới, những thử thách mới mà Tam Quốc Tốc Chiến chính là thứ mà họ cần.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

    Bình Luận