Infinity Souls – game hành động khó như Dark Souls cho mobile

Lối chơi cùng phong cách thiết kế của Infinity Souls gợi nhớ rất nhiều đến series Dark Souls nổi tiếng.

Infinity Souls là một game nhập vai hành động được thiết kế với đồ họa low poly rất lạ mắt. Theo đó  người chơi đang ở trong một lục địa ma thuật đầy những sinh vật ma thuật, có nhiều loại quái vật khác nhau và chúng luôn chăm chăm tấn công bạn.

Người chơi sẽ chơi như một chiến binh, đánh bại các BOSS này và bảo vệ thế giới này khỏi các đợt tấn công của quái vật. Để làm được điều này người chơi cần phải kết hợp sáng tạo giữa những đòn thế combo của riêng mình.

Trò chơi mang đến phong cách điều khiển theo phím ảo nhưng vô cùng chi tiết với đầy đủ những động tác như nhảy và né tránh, cúi đầu hay đánh tạt sườn…. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa, hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Khi đối đầu với chúng bạn cần mau chóng tìm ra lối đánh cũng như di chuyển. Tất nhiên thỉnh thoảng bạn cũng có thể bỏ ra vài mạng để thử nghiệm sức mạnh của chúng rồi.

Infinity Souls đòi hỏi người dùng phải có đủ kỹ năng và thái độ kiên nhẫn mới có thể vượt qua được các cấp độ được phân chia theo hướng từ dễ đến khó trong game. Tất nhiên trong quá trình chơi bạn cũng có thể lươm được những trang bị cần thiết như giáp, khiên , thuốc hồi máu để dùng giúp các trận đấu trở nên dễ thở hơn. Khi đánh bại những con boss bạn sẽ được thưởng ngay cho những linh hồn có thể dùng để nâng cấp trang bị hoặc mua những món mới cần thiết hơn.

Lối chơi cùng phong cách thiết kế của Infinity Souls gợi nhớ rất nhiều đến series Dark Souls nổi tiếng với những màn đánh boss khó nhằn cũng như tùy biến trong combo của mình. Hiện game đang được bán với giá 35 nghìn, một cái giá khá hời so với một trải nghiệm giải trí khá hấp dẫn như thế này.

Tải game : Android

    Bình Luận